Giảm eo nhưng không cần giảm cân!!!

Chị em phải làm thế nào để có được vòng 2 như ý mà vẫn bảo đảm sức khỏe và an toàn? Có một phương pháp giảm béo mới, có tên gọi là “giảm số đo bằng thông khí huyết”???
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 15 năm trước
Đây là một phương pháp mới du nhập vào Việt Nam từ Hong Kong. Bằng cách giác hơi, bấm huyệt tại những điểm trọng tâm trên cơ thể, năng lượng tích tụ do ít vận động sẽ được giải phóng, làm lượng mỡ thừa bị tiêu hao trong quá trình tuần hoàn, đào thải khỏi cơ thể mà không hề gây đau đớn hay để lại tác dụng phụ. Phương pháp này hoàn toàn không động đến dao kéo nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn. Bạn cũng không cần nghỉ việc để hồi phục mà ngược lại còn thấy khỏe khoắn hơn do kinh lạc lưu thông, mang lại cho bạn nguồn sinh khí mới. Trung bình bạn sẽ giảm được từ 12 cm tới 30 cm sau 10 ngày điều trị. Khi áp dụng phương pháp này, chị em có thể yên tâm rằng mình sẽ có một vòng eo rất đẹp mà số cân chỉ xê xích chút ít, không hề ảnh hưởng đến form dáng và sức khỏe. Thêm một ưu điểm của phương pháp này là cơ bụng không bị chùng nhão do mỡ thừa được cơ thể tự đào thải nên cũng đã tự co giãn, giữ cho bạn da bụng căng mịn. Thêm vào đó, kinh lạc thông suốt còn giúp bạn có được chu kỳ kinh nguyệt - thước đo sức khỏe của phụ nữ đều đặn hơn. Cho đến nay, nhược điểm duy nhất của phương pháp thông khí huyết là tác dụng hơi chậm đối với một số ít người có lớp mỡ đã bị “cứng” lại.