Khắc phục nếp nhăn và biện pháp giảm lão hoá tích cực nhất ??

Tôi thường xuyên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên thời gian gần đây tôi thấy trên mặt xuất hiện các nếp nhăn trông rất mất tự tin. Mong chuyên mục tư vấn để tôi khắc phục nếp nhăn và biện pháp giảm lão hoá tích cực nhất
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Làn da trải qua quá trình lão hóa tự nhiên bởi 4 nguyên nhân chính: - Hoạt động của tuyến bã nhờn bị giảm sút, kết quả là bề mặt da bị mất đi khả năng bảo vệ tự nhiên. - Sợi collagen ở trong da dần mất đi khả năng hút ẩm và độ đàn hồi vì vậy mà da không giữ được độ ẩm như trước. - Tuần hoàn máu của da trở nên kém hơn và lớp trên của da không còn được săn chắc và hồng hào. - Quá trình tái tạo tế bào da bị chậm lại. Song song với quá trình phát triển của tuổi tác làn da cũng sẽ trở nên mỏng manh hơn, độ đàn hồi kém hơn, khả năng chống đỡ các tác nhân có hại của môi trường cũng không còn mạnh mẽ. Làn da lão hóa đặc biệt nhạy cảm với môi trường ô nhiễm, stress và mất ngủ. Da dễ dàng trở nên khô hơn, xuất hiện nếp nhăn và hiện tượng trùng nhão da. Do vậy làn da lão hoá cần được chăm sóc hết sức cẩn thận và đặc biệt. Hiện nay công nghệ chống nhăn cao cấp với hoạt chất sinh học tích cực có chứa collagen được sử dụng để phục hồi da một cách nhanh chóng. Đồng thời kết hợp quá trình sử dụng nhiệt lượng của sóng siêu âm thúc đẩy quá trình thẩm thấu các vitamin tổng hợp để bổ sung dưỡng chất cho da. Làn da lão hóa được cung cấp đủ chất dinh dưỡng nhờ đó lớp biểu bì trở nên đẹp, mịn màng và săn chắc, tăng cường khả năng chống lại tác động có hại của môi trường lên da. Sau từ 7 đến 10 buổi chăm sóc bạn sẽ có một làn da lý tưởng làn da lão hóa sẽ trở nên săn chắc, đàn hồi và sáng mịn. Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tái tạo da bằng tinh chất collagen (Pháp) bao gồm: Collagen Cleansing Lotion, Collagen Tonic Lotion, Collagen day cream, Collagen night cream hoặc bộ sản phẩm đặc trị chổng nhăn để chăm sóc làn da lão hoá của mình. Sử dụng trọn bộ sản phẩm khách hàng sẽ được tặng một lần chăm sóc bổ sung dưỡng chất vitamin trị giá 450.000 đồng.
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
OXY TRẺ HOÁ DA VÀ XOÁ NHĂN Lớp Collagen và Elastin bên dưới da bị phân huỷ dần sau mỗi năm tuổi, trong khi đó lượng Collagen và Elastin do cơ thể tự sản sinh ra ngày càng ít dần đi, làm da giảm dần sự săn chắc, hình thành các nếp nhăn ngày càng sâu hơn, da ngày càng sạm hơn…Vậy với tuổi nào thì bắt đầu việc chống lão hoá, và chống như thế nào? Nhiều công trình nghiên cứu của các bác sĩ đã khuyến cáo: chờ đến khi thấy “Lão” rồi mới “chống lão hoá” thì đã khá trễ! Phải chống lão hoá ngay từ khi còn trẻ (phải tránh nếp nhăn ngay từ khi chưa có nếp nhăn!). Cụ thể là ngoài chế độ dinh dưỡng và thể dục thường xuyên, cần phải tránh nguyên nhân khách quan chủ yếu gây lão hoá là ánh nắng, thuốc lá, rượu, stress, ô nhiễm môi trường…, kế đến cần cải thiện tình trạng lão hoá da bằng cách đưa vào cơ thể các chất chống oxy hoá (antioxidants) để khử các gốc tự do (free radicals) gây lão hoá như: • Vitamin C: có nhiều trong bưởi, xoài, rau ngót, cần tây, cà chua… • Vitamin E: có nhiều trong đậu xanh, giá, xà lách, cà rốt… • Beta Carotene: tiền chất Vitamin A, có nhiều trong gấc, cà rốt, cà chua, quýt… • Selenium: một chất khoáng đặc biệt, có nhiều trong cá biển, lòng đỏ trứng, nấm… Sau đây là những bước căn bản trong liệu trình điều trị nám: Bước 1: Tẩy trang làm sạch da mặt. Bước 2 :Tẩy tế bào da chết (loại bỏ những lớp tế bào da chết hoặc tế bào da bị sừng hóa). Khi chăm sóc da mặt bạn cần tẩy tế bào chết cho da mỗi tuần một lần, hoặc ít nhất cũng phải làm đươc 2 lần trong một tháng. Lớp tế bào da chết tức là lớp tế bào bị sừng hóa không lấy đi sẽ ngăn cản các lọai dưỡng chất cần thiết nuôi da, hoặc sẽ ngăn cản da ta hấp thụ tốt các lọai nước, không khí cần thiết nuôi dưỡng làn da. Bước 3: Thoa kem dưỡng da và massage nhẹ nhàng cho toàn bộ khuôn mặt, cổ. Bước 4: Cân bằng độ ẩm cho da bằng cách phun sương Oxy tinh khiết đều hết khuôn mặt bạn bằng máy Oxy – Jet của Thụy điển. Bước 5: Thải độc tố cho da bằng đầu hút chân không, kích thích tuần hoàn và lưu thông các mạch máu. Bước 6: Nén Oxy tinh khiết (Phương pháp cổ điển phải bơm tiêm Oxy) vào sâu dưới làn da bằng áp suất cao để nuôi dưỡng trẻ hoá da một cách nhanh nhất. Bước 7: Đắp mặt nạ có ngọc trai nguyên chất làm sáng và nuôi da. Trong quá trình này bạn sẽ được kết hợp hít thở Oxy tinh khiết gíup thư giãn làn da và tinh thần của bạn. Bước 8: Xông lạnh làm se nhỏ lỗ chân lông. Thời gian điều trị 1 lần: 120 phút Giá trọn gói dịch vụ: 800.000 đồng/ xuất Nếu mua 5 xuất sẽ tặng thêm 1 xuất Nếu mua 10 xuất sẽ tặng thêm 3 xuất Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh - 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10. ĐT: 865 7981, Di động: 0908155518