Địa chỉ trị sẹo lõm hiệu quả

Chào cả nhà, trước kia em bị mụn và đi chữa tuy rằng nó khỏi mụn nhưng lại để lại sẹo lõm sâu rất mất thẩm mỹ, em đang xem chỗ nào trị sẹo lõm để đi. Cả nhà có biết chỗ nào trị sẹo lõm hiệu quả thì cho em biết với. Thank!!

nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Chào em. như tình trạng trên của em nói thì sẹo của em là sau khi chữa trị mụn để lại. Thông thường sau khi điều trị mụn thì có người không bị sẹo lõm, nhưng phần nhiều sẽ để lại sẹo lõm và gây mất thẩm mỹ trên khuân mặt, nhất là chị em phụ nữ. Sẹo lõm thừng rất khó chữa và gây khó khăn cho người bệnh khi đi tìm phương pháp để điều trị. Hiện nay tại Dermaheal Lyra clinic đang sử dụng phương pháp điều trị sẹo lõm của Dermaheal. Kết hợp dùng thuốc và phương pháp MTS đã mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn. Với sản phẩm HSR Plus với thành phần growth factor( yếu tố tăng trưởng) và chuỗi peptide có tác dụng làm đầy và kích thích tế bào da hoạt động sẽ trả lại cho bạn một làn da láng mịn trong thời gian ngắn nhất. Thông thường bạn chỉ cần sau 3 lần điều trị bạn đã đạt được kết quả và nếu như sẹo lõm của bạn nông thì chỉ từ 1-2 lần điệu trị bạn đã được như ý muốn.

ĐC: Dermaheal Lyra Clinic 81 Lý, Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 043 7475 849

nguyen phuong
Trả lời 12 năm trước

Thấy chị bảo trên là dùng máy MTS, em thấy nhiều nơi họ dùng con lăn thì có khác gì không ạ. và lại chi phí em làm như thế nào?

nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Thấy chị bảo trên là dùng máy MTS, em thấy nhiều nơi họ dùng con lăn thì có khác gì không ạ. và lại chi phí em làm như thế nào?

Chị khẳng định là MTS bên chị ưu việt hơn con lăn mà em thưởng thấy. Bởi vì tính chi phí và hiệu quả. Giống nhau ở chỗ con lăn và MTS của bên chị cũng đều dùng kim, nhưng mũi kim của MTS bên chị nhỏ hơn với con lăn, nên tổn thương gây cho da là không lớn, bên chị điều chỉnh được độ nông sâu của kim lăn để phù hợp với bệnh nhân còn con lăn thì không. Con lăn thì dùng từ 3-4 lần có thể trên nhiều bệnh nhân nhưng đầu kim thì vẫn giữ còn MTS bên mình đầu kim chỉ dùng một lần nên độ an tà toàn và vệ sinh cho bệnh nhân là vô cùng cao và chi phí thay đầu kim cũng rẻ hơn con lăn Dermaloller.
nguyen phuong
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dermahealcosmetic

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Thấy chị bảo trên là dùng máy MTS, em thấy nhiều nơi họ dùng con lăn thì có khác gì không ạ. và lại chi phí em làm như thế nào?

Chị khẳng định là MTS bên chị ưu việt hơn con lăn mà em thưởng thấy. Bởi vì tính chi phí và hiệu quả. Giống nhau ở chỗ con lăn và MTS của bên chị cũng đều dùng kim, nhưng mũi kim của MTS bên chị nhỏ hơn với con lăn, nên tổn thương gây cho da là không lớn, bên chị điều chỉnh được độ nông sâu của kim lăn để phù hợp với bệnh nhân còn con lăn thì không. Con lăn thì dùng từ 3-4 lần có thể trên nhiều bệnh nhân nhưng đầu kim thì vẫn giữ còn MTS bên mình đầu kim chỉ dùng một lần nên độ an tà toàn và vệ sinh cho bệnh nhân là vô cùng cao và chi phí thay đầu kim cũng rẻ hơn con lăn Dermaloller.
thấy như MTS chị nói thì công nghệ này mới nhỉ. và liệu trình trị liêu là mấy buổi hả chị.
nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Trích dẫn:
Từ bài viết của dermahealcosmetic

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Thấy chị bảo trên là dùng máy MTS, em thấy nhiều nơi họ dùng con lăn thì có khác gì không ạ. và lại chi phí em làm như thế nào?

Chị khẳng định là MTS bên chị ưu việt hơn con lăn mà em thưởng thấy. Bởi vì tính chi phí và hiệu quả. Giống nhau ở chỗ con lăn và MTS của bên chị cũng đều dùng kim, nhưng mũi kim của MTS bên chị nhỏ hơn với con lăn, nên tổn thương gây cho da là không lớn, bên chị điều chỉnh được độ nông sâu của kim lăn để phù hợp với bệnh nhân còn con lăn thì không. Con lăn thì dùng từ 3-4 lần có thể trên nhiều bệnh nhân nhưng đầu kim thì vẫn giữ còn MTS bên mình đầu kim chỉ dùng một lần nên độ an tà toàn và vệ sinh cho bệnh nhân là vô cùng cao và chi phí thay đầu kim cũng rẻ hơn con lăn Dermaloller.
thấy như MTS chị nói thì công nghệ này mới nhỉ. và liệu trình trị liêu là mấy buổi hả chị.

Uhm đây là công nghệ mới của Dermaheal.thông thường thì liệu trình này là 5 buổi, nhưng còn tùy vào tình trạng sẹo lõm của bạn nữa. bạn phải đến gặp bác sỹ thì mới rõ được
tran hong nhung
Trả lời 12 năm trước

em bị sẹo dỗ mấy năm rồi, là sẹo cũ thì bôi thuốc có khỏi kô hay nhất định phải thẩm mỹ

nếu được cho em biết tên loại thuốc hiệu quả nhất và giá cả cụ thể

còn nếu phải thẩm mỹ thì cho em xin địa chỉ, phương pháp trị và chi phí cụ thể luôn nhé

e cảm ơn

nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhung7292

em bị sẹo dỗ mấy năm rồi, là sẹo cũ thì bôi thuốc có khỏi kô hay nhất định phải thẩm mỹ

nếu được cho em biết tên loại thuốc hiệu quả nhất và giá cả cụ thể

còn nếu phải thẩm mỹ thì cho em xin địa chỉ, phương pháp trị và chi phí cụ thể luôn nhé

e cảm ơn

Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử . Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo lõm, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”. Với tình trạng sẹo rỗ mấy năm rồi thì dùng thuốc sẽ không có hiệu quả mấy, bạn chỉ có thể dùng thuốc kết hợp với máy móc thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể qua địa chỉ : 81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 043 7475 849, em gọi điện đến đấy hỏi cụ thể nhé, bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra chi phí cụ thể cho bạn.

Thank

dang thi ngan
Trả lời 12 năm trước

Uhm, mình cũng đang muốn điều trị sẹo lõm do mụn để lại mà chưa biết làm ở đâu đây? và Phương pháp MTS là gì?

nguyen phuong
Trả lời 12 năm trước

thế làm bằng kim thế thì có đau không chị?

nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dangngan80

Uhm, mình cũng đang muốn điều trị sẹo lõm do mụn để lại mà chưa biết làm ở đâu đây? và Phương pháp MTS là gì?

MTS là phương pháp dùng đầu kim siêu nhỏ, tạo nên các tổn thương trên da, tăng khả năng hấp thụ thuốc của da và kích thích sự tổng hợp collagen bằng cách tao ra tổn thương trên da, mà người bệnh không cảm thấy đau đớn.