Phương pháp trị sẹo lồi bằng thiên nhiên hiệu quả?

Các chị em ai có phương pháp trị sẹo lồi bằng thiên nhiên hiệu quả không ạ? Trước em bị ngã xe nên để lại vết sẹo lồi khá lớn, ngày trước chẳng quan tâm lắm, nhưng giờ nhìn thấy nó khó chịu quá mọi người ạ. Mặc váy hay quàn sóc mà lại nhìn thấy cái sẹo lớn thế cũng mất tự tin. Các chị em ai có phương pháp thiên nhiên nào hay hay thì phổ biến cho em học lỏm cái nhỉ.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước

Uầy, sẹo lồi ko trị đc kiểu đó đâu. Chỉ có cách dùng công nghệ cao ở các tmv thôi, giờ có công nghệ laser fractional CO2 trị sẹo tốt lắm đó bạn