Có nên dùng xà phòng khi bị viêm lỗ chân lông?

Mình thấy ở 1 số web nói rằng ko nên dùng sữa tắm chứa xà phòng, nhưng mình nghĩ xà phòng đặc biệt là xà phòng diệt khuẩn thì càng sạch sẽ chứ nhỉ, các bạn nghĩ sao? Cho mình 1 câu trả lời chính xác nhé! Thank!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lúc đầu mình cũng nghĩ dùng xà phòng, tắm dít dít chắc sạch nhờn tạo cảm giác sạch hơn nhưng lên mạng tìm hiểu thì thấy ngừoi ta bảo ko nên

TRong xà phòng có chứa kiềm, ko tốt cho da, càng làm cho da bị viêm nặng hơn

Tắm thì nên dùng sữa tắm có độ ẩm, mát xa nhẹ chứ đừng kì cọ mạnh quá sẽ gây kích ứng nổi mẩn đỏ => càng xấu hơn