Lỗ chân lông to. Help ... help

Da tôi là da dầu, nhờn.Trời nóng tôi đánh phấn phấn bị trôi mỗi khi mồ hôi lấm tấm và mỗi tối về tẩy trang đều có cảm giác lỗ chân lông to hơn. Gần đây tôi rảnh rỗi mới soi lại cái mặt thấy lỗ chân lông lớn quá Các nàng nhiều kinh nghiệm nói tôi hay loại mỹ phẩm nào có thể giúp tôi làm se lỗ chân lông? Nghe nói có mấy loại phấn và kem của Vichy dùng cho người bị lỗ chân lông to? Tôi ko xài được lotion giữ ẩm và làm se lỗ chân lông cho da nhờn dầu vì lotion nhiều cồn quá làm tôi có cảm giác phỏng rát.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Cảm giác nóng rát là do sản phẩm chị dùng có quá nhiều alcohol, chị nên thay đổi để tìm ra loại phù hợp với mình. Bên cạnh đó chị hãy dùng đá lạnh xoa lên mặt sau khi đã làm sạch đến khi ủng đỏ ( khoảng 10p ). Sau 1 thời gian đảm bảo sẽ cải thiện được làn da. Da em cũng ở tình trạng như chị nhưng bây giờ OK lắm, thậm chí còn được nhiều người khen đẹp đấy( ngượng quá.[:,)]..). Em đang dùng Mild Toner hiệu Nokdu của hãng Coreanna- Hàn Quốc thấy thích lắm, mát, ko nhờn, rát. Lưu ý: Luôn để trong ngăn mát của tủ lạnh, khi dùng phải cho ra bông tẩy trang lau nhẹ lên mặt, ko được đổ ra tay võ trực tiếp lên mặt như diễn viên HQ hay làm. Chúc chị thành công và luôn luôn xinh đẹp![@};-]