Các bí kíp thổi "ngon" vào món nướng?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Trước khi đặt lên lò, hãy ướp cá thịt với gia vị và một chút dầu ăn. Dầu sẽ giúp gia vị thấm nhanh vào thịt, cá, khiến thực phẩm bớt khô trong quá trình nướng.

Đối với món sườn, hãy ướp rồi hấp nguyên bẹ trước khi nướng. Như thế, thịt sẽ thơm ngon và mềm. Ngoài ra, bạn còn rút ngắn được nhiều thời gian chờ thực phẩm chín.

Khi nướng, đừng quên rưới phần nước tiết ra trong lúc ướp thịt. Động tác này giúp thịt nướng thấm đều gia vị, không bị khô.