Làm thế nào để khử được mùi hôi của thịt dê?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau khi thịt dê đã rửa sạch, thái thành miếng xong, cho vào nồi nước sôi sau đó cho thêm một lợng giấm. Thông thường nửa cân thịt thì dùng nửa lít nước và 25 gam giấm. Sau khi nớc sôi trở lại thì lượng tiết đọng sẽ nổi lên dưới dạng bọt. Lúc này bạn vớt thịt ra. Mùi hôi trong thịt sẽ không còn nữa... Chúc bạn nấu ăn ngon!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng có cách này hay lắm: Khi xào thịt dê cho thêm bột cari vào cũng khử đư­ợc mùi hôi. Nếu nửa cân thịt dê bạn cho khoảng 1/3 đến 1/2 thìa bột cari là đủ.Đăm bảo sẽ hết mùi hôi và thịt còn thêm đậm đà thơm ngon nữa!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đọc được bí quyết này ở trên 1 cuốn sách dạy nấu ăn đấy!Bạn thử thực hiện xem sao: Khi chế biến thịt dê, cho thêm một củ cải đã đư­ợc chọc thủng nhiều lỗ rồi đun cùng với thịt. Làm nh­ư vậy có thể khử đ­ợc mùi hôi của thịt. Một kilôgam thịt ít nhất cũng phải cho một củ cải to. Chúc bạn thành công!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Hãy cho một l­ượng thích hợp r­ượu, hành, gừng hoặc hạnh nhân, táo đỏ, vỏ quít, đậu xanh vào rồi xào thì mùi hôi trong thịt cũng không còn nữa đâu.Cách này rất phù hợp vơi món hầm
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
các bạn cứ khuyên cho nhiều phụ gia thế thì mùi hôi của thịt dê có thể hết, nhưng mùi vị thơm ngon đặc trưng của thịt dê chắc cũng bị át hết quá khi đó thì thịt dê với thịt lợn chả khác gì nhau cả bạn cho 1 tý dấm ok, nó còn có tác dụng làm mềm thịt, các gia vị đương nhiên phải có mỗi thứ 1 tý thôi (đừng ham khử mùi quá mà mất hết cả vị thịt dê), và đừng quên 1 thứ quan trọng nhất là CỦ XẢ. Đó là thứ có thể khử các mùi hôi nhất như thịt dê, cầy hương... mà không làm mất đi vị đặc trưng của thịt chúc thành công tư vấn online miễn phí nhiều lĩnh vực: linhkienmaytinh0942426650
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Xát giấm vào bạn ạ!
Nguyễn Thị Huyền check gia
Trả lời 14 năm trước
Để khử mùi hôi của Rê bạn dùng sản phẩm gia vị tạo mùi thơm ướp cho ngấm gia vị
Lê Xuân Thạch
Trả lời 7 năm trước
Chẳng cần phải đao tớ búa lớn gì chỉ một ít gừng, sả, rượu trắng là sạch mùi đặc trưng của để. Kính nghiệm nên mua thịt ở nơi có nguồn gốc rõ ràng và mua loại thịt dê tớ ít có mùi hôi. Thitdetuoi.com ĐT :0926 711 700