Cần tìm nhà cung cấp nguyên liệu cho nhà hàng nhật

Mình cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu cho nhà hang nhật như cá hồi tuna các loại nguyên liệu để chế biến món nhật

nguyenvandinh
Trả lời 10 năm trước

mình chuyên cung cấp thịt lợn thịt gà bạn có nhu cầu liên hệ mình ĐT 0989209459

nguyễn thị thúy chinh
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên cung cấp tôm đông lạnh, mực đông lạnh, cá thu nướng miền Trung. Nếu bạn quan tâm gọi mình 0167.777.1332 (mình tên Chinh)

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào anh/chị.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Cá Hồi Nauy, Bò Mỹ, Bò Úc phân phối tại Việt Nam. Rất mong được hợp tác với anh/chị và cửa hàng ạ.

TT Liên Hệ: Tuấn Anh: 0964089779

Trả lời 8 năm trước
Chào bạn, bên mình đang cung cấp các loại thủy sản xuất khẩu nhủ cá chình cá bống tượng và nhiều loại thủy sản khác nêu có nhu cầu thi phone cho mình SĐT: 0974312330 Skype: thanhtungtruong94
Trả lời 7 năm trước
chuyên cá chình các loại . sđt 0976300906.
Trả lời 7 năm trước
Công ty Liên Anh Surimi chuyên cung cấp các nguyên liệu để chế biến món Nhật như: Thanh cua, Thanh tôm.. hãy liên hệ với chúng tôi: 0938921949 để biết thêm chi tiết về sản phẩm
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại, Công ty TNHH thực phẩm Sala đang cung cấp rau sạch (trồng theo hướng hữu cơ), được trồng trực tiếp tại các quận trong địa bàn TP.HCM như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi. Nếu bạn cần thêm nguồn cung cấp rau sạch tại địa bàn Tp thì cứ liên hệ với bên mình qua số đt: 0902315610.
Khi hợp tác với bên mình thì bạn chỉ cần mua mỗi loại một ít, trung bình 2 kg/ngày đã được tính giả sỉ.
Giả cả luôn ổn định dựa trên hợp đồng được ký ban đầu.
Công ty giao hàng tận nơi, miễn phí đóng gói, bao bì, phân loại theo yêu cầu của khách hàng. Và hỗ trợ miễn phí poster, mareting cho cửa hàng của bạn...
Ye Lin
Trả lời 4 năm trước

chào anh chị , bên em chuản bị mở nhà hàng và cần tìm nới chuyên cung cấp nguyên vật liệu để nấu món nhật, hàn
a chị cho em biết vs ạ