Nhà hàng ăn chay ngon -nhà hàng ăn chay ngon tại Hà Nội

Em đang tính tổ chức tiệc sinh nhật cho mẹ tại nhà hàng chay, các bác có thông tin gì về nhà hàng ăn chay ngon tại Hà Nội không vậy, mà mẹ em sành ăn lắm, nhất định phải là nhà hàng ăn chay ngon mới được. Giúp e với nha

traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước

nghe bạn giới thiệu về cơm bồ đề tâm tại quán ngoại ô mà thấy muốn đi ăn thử mún chết. Kiểu này cuối tuần phải rủ ông xã đi ăn thử mới được, nhwung không biết thực đơn của quán thì sao nhỉ, bạn có thông tin gì không?

thu kim
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của muagaphn

nghe bạn giới thiệu về cơm bồ đề tâm tại quán ngoại ô mà thấy muốn đi ăn thử mún chết. Kiểu này cuối tuần phải rủ ông xã đi ăn thử mới được, nhwung không biết thực đơn của quán thì sao nhỉ, bạn có thông tin gì không?

bạn mún hỏi về thực đơn hả? Đây là thực đơn của nhà hàng, bạn có thể lực chọn rất nhiều món ăn ngon về hương vị, hấp dẫn về cách trình bày và phong cahcs phục vụ của nhân viên cũng miễn chê luôn:

Thực đơn các món Cơm BồĐề Tâm

I. Món khai vị:

  1. Súp yến mùa xuân:
  2. Súp tĩnh tâm: được làm từ các loại nấm và rau thanh mát, đưa người thưởng thức gần với thiên nhiên hơn, giúp tâm tĩnh và bình an.

II . Món chính :

  1. Sushi vừng:
  2. Cơm gạo lứt rang
  3. Khoai viên tuyết hoa:
  4. Rau củ quả chiên:
  5. Tôm chiên xù
  6. Cá sốt nấm
  7. Mực xào dứa
  8. Gà sốt cam
  9. Bò sốt nấm
  10. Nem công
  11. Rau xu xu luộc chấm vừng
  12. Rau bí xào
  13. Cải làn xào
  14. Bánh bao chiên
  15. Bánh khúc
  16. Bánh đúc
  17. Bánh gio mật
  18. Xôi chiên phồng
  19. Nộm thôn nữ:
  20. Nộm bưởi
  21. Mướp đắng nhồi thịt hấp
  22. Đậu tứ xuyên Ngoại Ô sốt nấm

Thượng chay La Hán: Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

  1. Salat Nga chay
  2. Phở cuốn tôm thịt
  3. Ốc om chuối đậu
Hoang Quoc Viet
Trả lời 14 năm trước

Ngoai O thibiet roi, vua may hom truoc an dam cuoi ong anh o day, nhung Bo De Tam thi chua, mai phai ru may thang de di an thu xem sao.

pure
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangviet1979

Ngoai O thibiet roi, vua may hom truoc an dam cuoi ong anh o day, nhung Bo De Tam thi chua, mai phai ru may thang de di an thu xem sao.

bác cho em cái địa chỉ nhà hàng Ngoại Ô này đi? Mà nhà hàng này phong cách phục vụ sao hả bác

thu kim
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của pure
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangviet1979

Ngoai O thibiet roi, vua may hom truoc an dam cuoi ong anh o day, nhung Bo De Tam thi chua, mai phai ru may thang de di an thu xem sao.

bác cho em cái địa chỉ nhà hàng Ngoại Ô này đi? Mà nhà hàng này phong cách phục vụ sao hả bác

Em biết địa chỉ nhà hàng này bác:

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Hoặc bác có thể vào web:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

Về phong cách phục vụ của nhà hàng thì cũng ổn lắm bác:

Đó là một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

pure
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của buchika
Trích dẫn:
Từ bài viết của pure
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangviet1979

Ngoai O thibiet roi, vua may hom truoc an dam cuoi ong anh o day, nhung Bo De Tam thi chua, mai phai ru may thang de di an thu xem sao.

bác cho em cái địa chỉ nhà hàng Ngoại Ô này đi? Mà nhà hàng này phong cách phục vụ sao hả bác

Em biết địa chỉ nhà hàng này bác:

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Hoặc bác có thể vào web:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

Về phong cách phục vụ của nhà hàng thì cũng ổn lắm bác:

Đó là một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

bác nói rõ một chút được ko bác, em đang tính mấy ngày nữa dẫn bạn đi ăn thử một lần cho biết, bác có thông tin gì cung cấp thêm cho em được không?

tra sua
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của buchika
Trích dẫn:
Từ bài viết của muagaphn

nghe bạn giới thiệu về cơm bồ đề tâm tại quán ngoại ô mà thấy muốn đi ăn thử mún chết. Kiểu này cuối tuần phải rủ ông xã đi ăn thử mới được, nhwung không biết thực đơn của quán thì sao nhỉ, bạn có thông tin gì không?

bạn mún hỏi về thực đơn hả? Đây là thực đơn của nhà hàng, bạn có thể lực chọn rất nhiều món ăn ngon về hương vị, hấp dẫn về cách trình bày và phong cahcs phục vụ của nhân viên cũng miễn chê luôn:

Thực đơn các món Cơm BồĐề Tâm

I. Món khai vị:

  1. Súp yến mùa xuân:
  2. Súp tĩnh tâm: được làm từ các loại nấm và rau thanh mát, đưa người thưởng thức gần với thiên nhiên hơn, giúp tâm tĩnh và bình an.

II . Món chính :

  1. Sushi vừng:
  2. Cơm gạo lứt rang
  3. Khoai viên tuyết hoa:
  4. Rau củ quả chiên:
  5. Tôm chiên xù
  6. Cá sốt nấm
  7. Mực xào dứa
  8. Gà sốt cam
  9. Bò sốt nấm
  10. Nem công
  11. Rau xu xu luộc chấm vừng
  12. Rau bí xào
  13. Cải làn xào
  14. Bánh bao chiên
  15. Bánh khúc
  16. Bánh đúc
  17. Bánh gio mật
  18. Xôi chiên phồng
  19. Nộm thôn nữ:
  20. Nộm bưởi
  21. Mướp đắng nhồi thịt hấp
  22. Đậu tứ xuyên Ngoại Ô sốt nấm

Thượng chay La Hán: Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

  1. Salat Nga chay
  2. Phở cuốn tôm thịt
  3. Ốc om chuối đậu

đọc thực đơn mà thấy hấp dẫn quá trời, mai phải rủ bạn đi ăn mới được, hihi, tớ cái gì có thể bỏ qua được nhưng đồ ăn ngon thì không thể bỏ qua được

saba
Trả lời 13 năm trước

Ngoại Ô hả, hôm trước mình vừa đi ăn thử nè, đồ ăn cũng được lắm, đặc biệt là không gian cực kì yên tĩnh, có cảm giác như được trở về với làng quê vậy. Thật tuyệt

Thực dưỡng Diệp Lục check gia
Trả lời 12 năm trước

mình thích ăn những thức ăn chay chế biến tự nhiên từ rau củ quả và ngũ cốc hơn là những nóm lấy từ những đồ đóng gói. Mình thấy ăn ở 19 Đặng Thai Mai quán chay thiên nhiên Mây Trắng là khá ổn (chắc do mình cũng khó tính), vì đồ ở đây nấu rất mộc mạc mà ngon miệng, nem cuốn cũng rất ngon, các bạn thử qua ăn là biết chỗ nào đúng nghĩa quán chay có Tâm, chỗ nào kinh doanh...

Liên hệ: Cơm chay thiên nhiên Mây Trắng

Địa chỉ: 19 Đặng Thai Mai, Tel: 0462583561, 0983844863 - 0983738863

- Phục vụ cơm văn phòng, cơm phần, các món: Khai vị, súp, gỏi, lẩu,…

- Với hơn 50 món chay được chế biến thuần việt và không sử dụng bột ngọt, không dùng các sản phẩm chế biến sẵn, không dùng hóa chất.

- Nhận đặt tiệc chay: cưới hỏi, sinh nhật, cúng giỗ, hội nghị và có phục vụ theo yêu cầu khách hàng.

- Vị trí ngay gần Chùa Trấn Quốc, khu chùa Kim Liên, phủ Tây Hồ nổi tiếng... rất tiện cho du khách đi vãn cảnh chùa để qua thưởng thức.

- Có chỗ để xe hơi, xe máy.

-Bán các thực phẩm chay Dưỡng sinh Ohsawa

- Đặc biệt: Cửa hàng phục vụ 100% là các món ăn tự nhiên nấu theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa .

Trích nguồn http://diepluc.vn/forums/showthread.php?p=596