Cần mua kem đánh răng trắng răng an toàn

Ông xã tớ có thói quen hút thuốc chưa bỏ hẳn được. Răng anh ấy khá vàng, chị em có cách nào để răng trắng hơn không?!
Nguyễn Thị Nhã Tiên
Trả lời 10 năm trước

Xài miếng làm trắng răng đi bạn, dễ xài mà hiệu quả nữa, mình cũng xài miếng trắng răng Crest 3D whitening strips đây, dùng hết 1 hộp là răng trắng sáng luôn, sau đó thì lâu lâu mua miếng lẻ về dùng, tối tối ngồi coi phim với nhà rồi dán luôn, hết phim gỡ ra lên giường ngủ..:D Shop mình hay mua là Mystic Care (http://mysticare.vn), vừa có bán nguyên hộp vừa bán lẻ luôn, nếu bạn sợ thì thử mí miếng dán lẻ xem sao, thấy hiệu quả thì xài tiếp..^ ^

Nguyễn Minh Thanh
Trả lời 10 năm trước

CHào chị,

Em có 1 loại kem đánh răng đảm bảo chồng chị không bay mùi thuốc lá và trăng răng. Dùng cho cả gia đình rất tốt. Hàng của Mỹ - Glister chất lượng. Nếu chị muốn dùng thì liên hệ với em 0909395690 hoặc mail: nguyenminhthanh0101@gmail.com.

Trân trọng.

Phan Điệp
Trả lời 5 năm trước

MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA KEM ĐÁNH RĂNG FOREVER-Khách yêu nhanh tay đặt hàng

Xuất xứ : Mỹ

Giao hàng toan quốc

- Làm sạch và trắng răng, không bào mòn men răng

- Chống viêm & làm dịu các mô ở miệng

- Ngăn ngừa sâu răng, chống hôi răng miệng (đặc biệt tốt cho người hút thuốc)

- Giúp hơi thở giữ mùi thơm lâu hơn

- Hỗ trợ hiệu quả tất cả các vấn đề về răng miệng như sâu răng, nhiệt miệng, nha chu, chảy máu chân răng, viêm nứu, ê buốt chân răng... vv

- Hỗ trợ cầm máu, kháng viêm ở vết thương hở

- Bôi vào vết côn trùng cắn

- Sơ cứu khi bị bỏng sẽ giúp vết bỏng hạn chế phồng rộp và kháng viêm, chống nhiễm trùng

- Hỗ trợ một số bệnh ngoài da như hắc lào, zola thần kinh

- Ngậm sẽ làm dịu và giảm cơn ho nhẹ

- Hòa 1 chút kem đánh răng với nước ấm uống có thể đỡ đau bụng nhẹ do thức ăn

- Đặc biệt tốt cho trẻ em vì rất tốt cho cổ họng và không hại dạ dày

3. Hướng dẫn sử dụng

- Đánh răng khô sau 3-5 phút rồi mới súc lại nước cho sạch răng miệng

tham khảo và Ib nếu thắc mắc 01685646415 (Phan Điệp)

Phan Điệp
Trả lời 5 năm trước

kem đánh răng forever bright

Tien Cam
Trả lời 5 năm trước

Dạ e chào chị ạ☺.bên shop em có sản phẩm kem đánh của mỹ nuskin.hỗ trợ trắng răng va sạch mạng bám răng.làm sạch siêng sâu từ kẻ răng va chống ê buốt răng ngừa sâu răng va không làm chảy máu nú răng thơm miẹng nua ạ.sản phẩm bên e là hang của mỹ công ty nuskin chị tham khac tren youtube sẽ biết sản phẩm của em an toan va hiệu quả như thế nào ạ.có nhu cầu chị liên hệ sdt 0899950208 giúp e nha hoạc camtien.50208@gmail.com giúp em nha.facebook tientien nha chị.cảm ơn chị đã đọc tin nhắn của em