Mua lavabo và bồn rửa mặt của hãng nào là tốt nhất ?

kinhcan
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay có rất nhiều hãng trên thị trường, bạn có thể chọn mua của Inax, Viglacera... Còn chất lượng thì đều có thể tin tưởng được.
NGUYEN ANH DUNG
Trả lời 16 năm trước
Kohler , Toto , Inax .
Anh Trọng
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy dùng hàng của hãng Oasis rất tốt, chất lượng cao mà lại có tính thẫm mỹ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MTM.

Số 81 đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội. Tel: 04-33554932 - Hotline: 0902299079 gặp anh Trọng

Email: trong.appollo@gmail.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Sản phẩm xem

tại http://www.vatgia.com/chauruamtm