Cọ rửa lavabo và toilet như thế nào cho sạch???

Các bác các mẹ, các cô, các chị ơi! Cái toilet và lavabo nhà mình nó cứ bị ố vàng đi, có cách nào để cọ sạch không nhỉ, hay là chỉ còn nước đi mua cái mới thay vào hả mọi người Mong mọi người chỉ giáo giùm nhé!
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nhà ấy đã thử ngâm bằng nước tẩy javel chưa? [:)] Nếu dung dịch javel loãng không sạch, hãy thử bằng loại đặc hơn. Ngâm 5' cọ chưa sạch, hãy ngâm lâu lâu rồi cọ [:)] Mình nghĩ nếu các sản phẩm men sứ cọ rửa bằng javel không trắng thì cũng đến lúc phải thay rồi (hơi tốn nhỉ) [:)]