Bồn nước Inox nào tốt nhất mà giá hợp lý nhất?

Bồn nước Inox nào tốt nhất mà giá hợp lý nhất
ý tôi muốn đề cập đến là tuy mình bỏ tiền ra (ở mức phải chăng) mà vẫn mua được sản phẩm tốt!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Thương hiệu TOÀN MỸ là sản phẩm uy tín hàng đầu ở khu vực Miền Nam. Bồn inox Toàn Mỹ lâu năm ko bị gỉ sét. Tôi thấy các thương hiệu khác giá thành có rẻ hơn Toàn Mỹ, nhưng thường hay bị gỉ sét sau nhiều năm sử dụng.

Nguyễn Thị Huê
Trả lời 14 năm trước

Bồn tân á,bình minh,toàn mỹ,sơn hà.nhưng điều quan trong nhất là bạn chứa cái gì(axít,nước có PH quá cao,..)khí hậu quá khắc nghiệt thì tuổi thọ của bồn sẽ giãm đáng kể. Chúc bạn lựa chọn được bồn hợp lý.

Trần Kiên
Trả lời 13 năm trước

http://vatgia.com/bonnuocinoxhanoi

Trần Kiên
Trả lời 11 năm trước

hiện nay trên thi trường có ba hãng Tân Á, Sơn Hà, Tân Mỹ là tốt nhất , giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng. Bạn có thể chọn mua ở mọi nơi nhưng nên mua ở nhà phân phối lớn để được mua hàng chính hãng và bảo hành chuyên nghiệp khi có vấn đề về sản phẩm

Nguyễn Thành Đạt
Trả lời 11 năm trước

Khuyên bạn một câu nếu ở miền bắc thì không nên mua bồn nước Toàn Mỹ :

1. Rất ít người dùng và ít người biết tới.

2. Bồn toàn mỹ không có khả năng chịu đựng với thời gian như người ta vẫn nói.

3. Dịch vụ, chế độ bảo hành chưa thực sự yên tâm

Tóm lại bạn lên mua bồn SƠN HÀ hoặc TÂN Á mà sài.

Nguyễn Thanh Mai
Trả lời 11 năm trước

Các bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thế nào thì mách bạn nhé :

Miền nam : Bạn nên chọn sản phẩm nhãn hiệu Đại Thành

Miền Bắc : lựa chịn bồn nước inox Tân Á nhé

Trung tâm phân phối trực tuyến sản phẩm của Tân Á

Giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt, đặc biệt tư vấn nhiệt tình các thắc mắc của bạn

Bạn liên hệ nhé !

Hotline : 04 3990 6187 hoặc Website : bonnuoctana.com

Nguyễn Thị Tuyết Mai
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng nghĩ là bồn nước Toàn Mỹ xài tốt và bền nhất mà giá cả lại hợp lý. Bác mình ở ngoài Bắc cũng chỉ dùng Toàn Mỹ mà thôi vì mấy cửa hàng bán Toàn Mỹ hướng dẫn người mua tận tình lắm và lắp đặt kỹ lưỡng nên xài rất lâu mà không vấn đề gì. Đừng tin mấy thương hiệu mới ra sau này như Tân Á, Đại Thành gì đó toàn đồ dỏm nghe nói nhập đâu bên Trung Quốc về, bỏ ba cái chất gì trong nhôm sắt mà nước xài một thời gian là bị nhiễm kim loại nặng hết. Ngoại mình mua 1 cái bồn của thương hiệu gì đó không nhớ rõ, hình như là Đại Thành xài được 4 tháng chịu không nổi phải bán ve chai kìa, nước bị vàng ghê lắm. Sau đó là chuyển sang dùng Toàn Mỹ hết cho yên tâm. Toàn Mỹ đi khắp nơi ở VN đâu mà chẳng có bán, dại gì mua thứ khác cho mất công suy nghĩ.

Lê Tuấn Anh
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình thì đang dùng cả máy năng lượng với bồn nước của Tân Á được 3-4 năm nay rồi. Sử dụng thấy okay lắm. Mình giới thiệu cho bạn bè cũng nhiều. Mọi người đều thấy hài lòng cả.

Hoàng Anh Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình. Có thể giá của mình không phải là mềm nhất nhưng mình dám cam đoan với bạn rằng:

- Mình không bao giờ cắt chương trình khuyến mại của khách hàng.

- Bạn đang làm việc với nhân viên kinh doanh của Tập Đoàn, mọi vấn đề về giao hàng, lắp đặt mình sẽ hỗ trợ trực tiếp. Sau này có vấn đề j bạn sẽ không mất thời gian vòng vo tìm kiếm.

- Hàng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Liên hệ với mình theo thông tin sau:

Nguyễn Đặng Hoàng Anh - Nhân viên kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành