Chọn bếp từ Chefs loại nào?

Em đang rất thích dùng bếp từ Chefs vì thấy quảng cáo và review ổn lắm các bác ạ. Tiến tới e định săm 1 con mà qua e tham khảo ở Vật Giá.com có nhiều mẫu quá, e phân vân k biết chọn mua vì giá thành cứ same nhau. Chưa kể mặt hàng này còn bị làm nhái rất tinh vi. Nếu k để ý rất dễ bị mua nhầm ạ. Cần lắm 1 lời khuyên từ các bác

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Nhà mik dùng loại DOMINO Chefs EH-DIH32A cũng khá ổn đó bạn. Dùng rất nhậy mà giá cũng k cao lắm đâu.Mik mua với giá hơn 6 triệu hay sao ấy

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước
Vâng, mik cũng vừa tìm hiểu qua mẫu này nhưng giá hơi chát bạn ạ
Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Nhà mik chọn loại cua Bosch, công nghệ hiện đại lắm đó bạn. Mik thích nhất là khỏe tiết kiệm điện và tỏa nhiệt thấp hơn các loại bình thường