Cách dùng máy sấy quần áo cho mùa lạnh ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Thời tiết những ngày cuối năm se lạnh, quần áo phơi ngoài cũng lâu khô hơn, nhất là các loại vải dày như chăn màn, áo lông… Nếu gia đình bạn cần một chiếc máy sấy quần áo thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để chọn mua. [/b] Chức năng của máy sấy là hong khô quần áo. Máy giặt cũng có chức năng này, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức độ vắt khô. Với chiếc máy sấy hiện đại, bạn có thể bỏ qua bước phơi đồ, bảo toàn mùi hương của nước xả và độ mềm mại, đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ con với chu kì giặt liên tục hoặc thiếu không gian sân phơi. Hầu hết các loại máy sấy đa năng đều có thể thực hiện ba chương trình sấy khô cơ bản: chương trình tự động tự nhận biết được độ khô ráo của các loại vải khác nhau, chương trình sấy các loại vải sợi tổng hợp và chương trình dành cho các loại vải mỏng. [gallery]/18/kwh1264500421.jpg[/gallery] Giống như máy rửa bát, lò viba, máy sấy là vật tiện ích phụ trợ. Cho nên chúng từng được xem là vật dụng của nhà giàu. Máy sấy có từng chế độ theo từng chu kỳ với thời gian định trước từ 20-80 phút. Ngoài ra bạn còn có thể chọn nhiệt độ sấy theo từng loại vải: nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, sấy không cấp nhiệt cho vải bằng lông mềm hay lông tơ, và nhiệt độ trung bình cho vải mỏng. Một số dòng máy mới sử dụng công nghệ sấy đảo chiều, nhẹ nhàng cho vải vóc, giúp quần áo ít bị nhàu và dễ ủi hơn. [gallery]/18/eee1264500440.jpg[/gallery] Những máy đời mới giảm thiểu được tiếng ồn khi vận hành. Hiện trên thị trường, các loại máy sấy chủ yếu xuất xứ từ Châu Âu như Electrolex (Thụy Điển), Fagor (Tây Ban Nha), Indensit (Ý), Bompani, Paykel & Fisher (New Zealand)… với giá từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng (lồng sấy 5-6kg). Môi trường và thời tiết của Việt Nam hầu như không sử dụng máy sấy quanh năm như các nước xứ lạnh, do vậy có một loại máy sấy tiện lợi dành cho các gia đình có nhu cầu sử dụng theo mùa. [gallery]/18/fzn1264500459.jpg[/gallery] Máy còn có chức năng sưởi ấm phòng. Xuất xứ từ Hàn Quốc, máy có cấu tạo đơn giản gồm máy sấy điện trở, liên kết với bầu sấy là trục chính cũng là trụ có ba cánh tay đòn làm nơi mắc quần áo. Bao bọc bên ngoài là buồng bằng màng nhựa có dây kéo. Khi máy hoạt động, luồng hơi nóng từ bầu sấy sẽ thổi hơi nóng ra, tạo chuyển động đối lưu bên trong buồng làm khô quần áo. Loại này khá gọn, nhẹ, dễ tháo ráp, giá thành hạ, chỉ từ 700.000 – 1.200.000 đồng/cây tùy xuất xứ. [gallery]/18/yqo1264500480.png[/gallery] Loại sấy cho vật dụng nhỏ: giày dép, túi xách... Bạn có thể tìm mua tại các trung tâm điện máy, Metro (máy sấy Electrolux), siêu thị Big C (máy sấy dạng đứng)…
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm bán chạy nhất 2011 đây, đơn giản là chất lượng quá tốt, giá thì cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi ok, có bán tại Chi nhánh công ty TNHH Bán lẻ nhanh. Chỉ mỗi việc được trả hàng trong vòng 3 ngày là đủ cho bạn sự tin tưởng rồi nhỉ.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

- Chức năng: Sấy quần áo, làm ấm phòng

- Cơ chế: Chạy êm, tiết kiệm điện năng

- Công suất: 900W

- Điện áp: 220 V

- Điều kiện sử dụng: Gia đình

- Có đèn UV (tia cực tím) khử khuẩn trong khi sấy quần áo

- Số lượng quần áo sấy : 12 chiếc

- Thời gian sấy tối đa: 180 phút

- Có móc treo giày đi kèm

- Có 2 màu: Xanh và Hồng

- Bảo hành chính hãng 18 tháng

- Công nghệ : Nhật Bản

- Sản xuất tại Trung Quốc

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn