Các bác cho em hỏi sao phuộc trước của Ex nó cứng thế nhỉ?

Các bác cho em hỏi sao phuộc trước của Ex nó cứng thế nhỉ? Chạy qua ổ gà là kêu : "cụp" 1 cái là hoảng vãi. Ko biết có cách nào cho nó mềm ra bớt ko ?
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Ex khi đi vào ổ gà bi kêu có 2 nguyên nhân: 1. Do phuộc đi hết hành trình nên bị đập. Có thể đổ thêm dầu vào phuộc để tăng độ cứng( bạn nào thay vỏ phuộc thì sẽ thấy rõ điều này) 2. Phốt cổ lỏng. Chỉ cần xiết chặt lại là được( kô nên xiết chặt quá làm khó điều khiển tay lái)