Các bác cho ý kiến:khi nào thì cần thay côn ?

Xe của em đi đã 9,6 vạn km rồi cho em hỏi là đã cần thay côn chưa vì máy của mình khá yêu rồi.
mà cho mình hỏi luôn là có người bảo là cần thay côn nhưng có người bảo chỉ cần dán lại côn giữ nguyên bố thì làm thế nào là đúng. thanks trước nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thường thì lá côn được ngâm trong dầu (nhớt) nên độ hao mòn của nó rất ít....theo nhà sản xuất 50.000km mới thay lá côn, nếu muốn tốt hơn thì 45.000km thay thôi bác ah...