Chào các bạn ! Mình là sinh viên mới lên học, không hiểu rõ về xe buýt lắm. Đi lại như nào. Giải đáp giúp mình với ?

Đỗ Thành Nam
Trả lời 7 năm trước

Vé tháng xe bus có 4 chủng loại: 1 tuyến, liên tuyến cho đối tượng ưu tiên và không ưu tiên. Ngoài ra còn có vé tháng miễn phí áp dụng cho đối tựong thương binh, bệnh binh, người tàn tật, người có công với cách mạng và thẻ vé tháng smart card thí điểm cho tuyến bus số 32.
Mình xin cung cấp thêm về mệnh giá các loại tem vé tháng như sau:

Chủng loại -------------------------------Mệnh giá
__________________Cho các tuyến/ Tuyến 54
ưu tiên 1 tuyến-------------------25,000 / 40,000
Ưu tiên liên tuyến----------------50,000 / 80,000
Không ưu tiên 1 tuyến----------50,000 / 80,000
Không ưu tiên liên tuyến-------80,000 / 120,000

Đối tượng ưu tiên là ai? Là học sinh phổ thông, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề (Không kể cán bộ, bộ đội đi học)
Hay đi xe bus, lại hay đi 2 xe thì bạn nên làm cái vé tháng đi cho nó tiện mà lại kinh tế ^^