Giá xe BUÝT sắp tăng lên 6000 ~ 7000 VNĐ mọi người sẽ chọn phương tiện gì để đi lại?

Giá vé xe buýt sắp tăng lên đến 6-7000 một vé, các bác thấy sao. Kểu nầy giá tem tháng chắc cũng sẽ lên gấp 2,3 lần quá. Chủ trương của TP Hồ Chí Minh là phát triển giao thông công cộng, nhưng với giá vé đó ai dám chọn xe búyt là phương tiên di lại đây. Nhưng nếu không tăng giá thì chắc các bác tài xe buýt đình công hết quá. Em vốn chọn xe búyt làm phương tiện đi lại chính (bạn ngày) nhưng kểu nầy chác xe đạp muôn năm. http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2008/03/3B9FFC23/
Tracy Whitney
Trả lời 16 năm trước
Xe đạp! Góp phần vào bảo vệ môi trường. Vừa là một biện pháp vận động cơ thể. Vừa tiết kiệm. Mà tốc độ đi chẳng thua gì các loại xe dùng nhiên liệu khi tham gia giao thông trong thành phố. Phù hợp với mọi lứa tuổi & phù hợp với mạng lưới giao thông đô thị của mình. (Khoẻ - Bổ - Rẻ ) [:D] [i](Nói vậy chứ không hiểu giờ ngồi lên xe đạp có đi nổi hay không nữa. Hết thời áo trắng là vứt luôn xe đạp và chẳng động đến bao h)[/i]
tuyendung_02
Trả lời 16 năm trước
Đi xe đạp rất tốt bạn a. Mình cũng đi làm và đi hoc và đi về quê băng xe đạp bạn a. Mình ko đi đươc xe Buýt vì mình bị xay xe mà hiiiiiiiiii. Giá xe Buýt tăng như vậy thì đi xe đạp cũng là một trong những giải pháp hàng đầu đấy [:)]
Vu Duc Tien
Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn nên chuyển ra Hà Nội thôi. Vé xe buýt ngoài này vẫn chỉ có 3000/ lượt.
Trang
Trả lời 16 năm trước
BMX ha ha vừa thời trang vừa sành ệuu,vừa ko tốn xăng,đã thế còn khỏe người,giữ form,còn j bằng ??? [):D(]
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Ngày trước xăng đắt mang xe về đi xe buýt, bây giờ thì làm ngược lai thôi
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Tớ chẳng bao giờ đi xe bus nhưng cũng chẳng vui chút nào khi nghe tin này, tội nghiệp các bạn sinh viên đi xe bus, chán nhỉ.
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
giá tăng thế cũng là hơi cao nhưng giá cả bây giờ cái gì chẳng tăng.nếu bạn đi bằng xe máy thì còn tốn xăng hơn đấy.tốt nhất là bạn nên làm vé tháng
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
tớ thấy giá đó thì cao quá thật, ví như tớ đi làm cả đi lẫn về lẫn tạt ngang tạt dọc trung bình ngày 20km = 10K tiền xăng (cái xe tớ nó ngốn kinh dị[:(]) thế mà giờ nếu đi xe buýt mất đến 12 - 14K, đó là chưa kể những tuyến rẽ ngang ngửa. Mình thấy không ổn tí nào. 5K là ổn rồi, tăng gì nữa!
huutai
Trả lời 15 năm trước
bây giờ tăng lên bao nhiêu thì sinh viên như tụi mình cũng phải...nhịn ăn sáng đễ đi học thôi,hay chịu khó dậy sớm tí rồi đi xe đạp vậy.mà xăng xuống rồi sao xe buyt lại tăng ?
Phuong
Trả lời 15 năm trước
xe đạp chỉ thích hợp để đi gần thôi, chứ hôm nào đi xa hì mệt lắm. Xe bus tăng lên thì vé tháng tăng đến 2 lần thui. tính ra vẫn đang còn l[ị lắm ahf. mình cũng đi bus đi học, ở đây có 50k thui.