Sự khác nhau giữa 2 loại xe Aero hi space và hi class ?

Các bro ai có kinh nghiệm về sự khác nhau giữa 2 loai xe này giúp em với ạ nó la Aero hi-space va Aero hi-class.  trên là em hi-space. còn dưới là em hi-class

em đang không biết 2 con này khác nhau như thế nào? nhất là về giá cả, nhà em đang tính mua con chạy Bắc Nam ạ. mong các bác giúp em sớm.

Trịnh Hải Khanh
Trả lời 13 năm trước

Trước mắt thấy khác cặp kiếng chiếu hậu rồi

- Hi-space có khoảng cách ghế lớn hơn Hi-class

- Động cơ Hi-space mạnh hơn, có khả năng leo dốc mạnh hơn.

trandinhquy
Trả lời 12 năm trước

ai ban xe aero 46 cho bao cho voi,e can kiem mot con de chay bac nam

hai
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trinhhaikhanh

Trước mắt thấy khác cặp kiếng chiếu hậu rồi

- Hi-space có khoảng cách ghế lớn hơn Hi-class

- Động cơ Hi-space mạnh hơn, có khả năng leo dốc mạnh hơn.

ôi giờ thì mình đã rõ phần này rồi, Hi-space máy 380ps, trong khi Hi-class có thể là máy 410ps. Thân Class dài hơn space cụ thể dài 12m. Về phần gương hậu hoàn toàn là do tùy chọn khi mua xe. Chiều cao của Class cũng hơn hi-space nữa. Nói chung là Hi-class hơn về mọi mặt, 2 con mình đưa hình là space hết không có con nào là Class.
Chinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn: "ai ban xe aero 46 cho bao cho voi,e can kiem mot con de chay bac nam"

Mua em universe cho đã luôn đi cậu, êm hơn nhiều. Không thì xài hàng của Samco, Hino Be5 cũng tuyệt, ghế ngồi rất cao cấp @@.