Mua bảo hiểm cho xe máy thì khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

em đi mua xe máy thì họ nói em còn phải mua thêm cả bảo hiểm cho xe máy. Vậy cho em hỏi là Mua bảo hiểm cho xe máy thì khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Mua bảo hiểm cho xe máy thì khách hàng là bắt buộc, quyền lợi là nếu xe máy bạn bị tai nạn thì bảo hiểm sẽ gánh hộ bạn 70% nhé
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/81959/neu-mat-so-bao-hanh-xe-may-toi-phai-lam-gi-de-xin-cap-lai.html