Cần số móc của Ex côn tay 2009 có lắp vào xe Ex côn tự động được không?

Cần số móc của ex côn tay 2009 có lắp vào xe ex côn tự động được không nhờ mọi người tư vấn dùm.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cần số của Ex côn tay khác với cần số cần Ex côn tự động vì có 1 thanh đòn trung gian. Khi đá số (Ex côn tay) sẽ nhẹ hơn cần số "phang" lực trực tiếp của Ex côn tự động nên cũng ko đau chân. Thân!
le thu
Trả lời 13 năm trước

lắp được ,nhưng mà hơi nặng khi vô và trả số vì phải cắt côn bằng chân!

nếu muốn nhẹ thì lên côn tay (ambrayage tay) giống ex côn tay:

http://vn.360plus.yahoo.com/thienkhanhbk/article?mid=17&prev=29&next=-1

bộ côn tay đây! liên hệ 01689910535 mình sẻ trả lời thắc mắc cho bạn, thanks!