Hỏi ý kiến đánh giá về SCR 110

Em đang tăm tia em SCR của Honda, thấy chú hàng xóm mua ở Khâm Thiên là khoảng 31 tr Ai đã tùng dùng rồi có thể cho em lời khuyên không ạ ? Chạy ổn không, hao xăng không (em nghe bảo đỡ hơn Attila) có vấn đệ không ạ ? giá như trên mua là ok chư? giúp em nhanh nhé, tầm ngày mai ngày kia đi mua rùi.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Không nên, link kiện hiếm, khó thay. Với cả đi không bao giờ được để hết xăng. Bất tiện.[:(] Có cái ưu điểm lớn nhất là cốp to [:D]
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Em ủng hộ topic này vì sau chuyện mua xe rồi thì xe SCR áp dụng công nghệ hiện đại nên muốn thưởng thức nó thì phải biết cách bảo dưỡng; chuẩn nhất bạn nào biết tiếng Tầu dịch cái hướng dẫn sử dụng đi kèm theo xe thì hay quá.[:(] Tiện đây em hỏi luôn 1. Xe này nếu bị hết xăng thì phải mồi như thế nào và vào đâu ? hôm rồi đi cố để đến cây xăng "quen" tý nữa thì cạn 2. Ăcqui bảo dưỡng định kì thế nào ? đi trong Thành phố (tốc độ 20km/h) thì có đủ nạp cho ắcqui không ?
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi, tớ thấy cái manual của nó cực kỳ chi tiết mỗi tội không có nổi 1 chữ tiếng Anh nào Ai bít tiếng Hoa thì dịch những phần quan trọng ra cho mọi người nhé![:(] Giả nhời bạn Hà nội này 1. Cố gắng đừng để hết xăng bạn ạ, đến vạch đỏ mà vẫn chưa đổ được xăng thì có khi phải dắt bộ đấy[#:-S] Chưa thấy trường hợp cụ thể nào phải mồi và mồi như thế nào, ở đâu nữa[:-S] 2. Acqui khô hình như không phải bảo dưỡng đâu . À mà hỏi mọi người về cái đèn FI, mỗi lần mở chìa khóa phải đợi đèn tắt rồi mới được đề phải không cả nhà? Nếu trót đề trước khi đèn FI tắt thì có sao không nhỉ? [:D]
Trả lời 16 năm trước
cuối năm mọi người đổ xô đi mua scr như đi bầu cử ấy. làm cho giá xe đấy lên chóng cả mặt mà cái thằng honda vẫn là chuộng nhất ở việt nam. em xe này được cái cũng tốn ít xăng hơn so với xe tay ga khác. 2,3 lít/100km. cốp xe rộng thênh thang, kiểu dáng màu sắc cũng bắt mắt
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Đèn FI tắt thì mới được đề vì trước khi đề cần có xăng bơm vào. vì vậy tốt nhất là để đèn báo xong thì mới đề. [/quote]
Nguyễn Cát Hoàng Lâmcheckgia
Trả lời 15 năm trước
tôi đang đi con này thấy dùng được với lại vừa rồi hà nội ngập nước thấy mấy mẹ xe ga khác phải dắt mà tôi vẫn phi ầm ầm trả soa cả khi về thay dầu xe thấy ông thợ bảo nước không vào thế mới hay chứ http://vatgia.com/ThoiTrang_SonLam
Trả lời 15 năm trước
tiết kiệm xăng nên máy không mạnh, bánh nhỏ khó lạng lách, xe bè bè thích hợp với nữ hơn [:D]