Xe máy Yamaha? Dòng xe Yamaha Sirius có thể lội nước cao đến đâu mà không bị vô nước trong máy

Mình muốn hỏi dòng xe Yamaha Sirius có thể lội nước cao đến đâu mà không bị vô nước trong máy hay hư hỏng vậy nhỉ.
Trả lời 15 năm trước
40cm vẫn cho ngon lành, cứ vê ga đều tay không để xe dừng lại là được Chúc lội nước thành công!
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Yamaha Taurus 60cm vẫn cho ngon lành, cứ vê ga đều tay không để xe dừng lại là được Chúc lội nước thành công!
mizuki
Trả lời 15 năm trước
exciter 1m vẫn bơi ngon lành nhưng phải để số 1 đi từ từ đừng nhả tay ga[:D] sirius nhìn thấy chỗ nào ngập khoảng 50cm thì phải tránh nó ra[:D]
Vu Trong Hieu
Trả lời 15 năm trước
Ngập đến pô thôi (xe nào đi được 1m vậy :| )nhưng đừng nhả ga là may ra qua được [:D]
mizuki
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kehamhoc[/b] Ngập đến pô thôi (xe nào đi được 1m vậy :| )nhưng đừng nhả ga là may ra qua được [:D][/quote]exciter 135 đi được đó..ngập hết cả biển số thì có thể nói là ngập qua pô chưa nhỉ? tui đi trong trận lụt ở hà nội đầu tháng 11 đó..nhưng mà đi xong về phải đem bảo dưỡng toàn bộ...tháo ra xì khô, thay dầu, tra mỡ....[:D]
nothing
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kehamhoc[/b] Ngập đến pô thôi (xe nào đi được 1m vậy :| )nhưng đừng nhả ga là may ra qua được [:D][/quote] haha ware anpha chính hiệu lội qua cơn đại hồng thủy ở HN vừa qua đó bạn,cụ thể là vượt qua Nguyễn lương bằng đó,nước ngập tới yên xe luôn ^^.Quan trọng nhất là bạn bít điều chỉnh ga và đi số hợp lý thôi
DiepTuLam
Trả lời 14 năm trước
sirius có thể lội nước tới cổ người lái, an thua là biết điều chỉnh ga và số hợp lý.
Trần Hoàng Anh
Trả lời 11 năm trước

Hơ hơ, mình thấy nước ngập tới bầu lọc khí là đã không nổ dc rồi.

Lại còn ngập tới cả yên xe và tới cổ thì (@@)