Nếu bạn tuổi Đinh Mão (1987) thì bạn nên chọn xe màu nào?

Đối với  những tài sản lớn như xe hơi, quá trình mua xe cần xem xét nhiều mặt, trong đó có phong thủy. Việc chọn xe hợp bản mệnh có ảnh hưởng lớn đến việc bạn có thể nhận được khó khăn hay may mắn khi đi xe. Có nhiều trường hợp, nhờ đi xe có màu đẹp mà chủ xe có thể ăn nên làm ra, thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào. Cũng có nhiều trường hợp, vì chọn phải màu khắc vận mệnh mà đi xe luôn gặp tai nạn, hỏng hóc, ảnh hưởng đến sức khỏe lái xe.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 8

Những màu xe hợp với Đinh Mão 1987

Chọn lựa màu hồng, đỏ, tím được biết thì đây là những màu khá tốt với người mang mệnh Hỏa, tức là mệnh của tuổi Đinh Mão. Những màu này không đem lại vận xui mà chỉ bổ trợ cho bạn thêm may mắn hơn. Chạy những chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn các màu sắc khác.

Với các màu xanh lục đó là những màu sắc này tượng trưng cho mệnh Mộc. Xét theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên đi xe màu lục giúp bạn có sức sống và nhiều vận may hơn. Các chuyên gia tin rằng, người mệnh Hỏa đi xe màu Mộc sẽ có cảm giác an toàn, được che chở.

Kết quả hình ảnh cho ô tô

Những màu xe khắc với người tuổi Đinh Mão 1987

Bạn không nên chọn màu nâu đất, vàng vì đây là màu hành thổ. Đây là 2 màu cực kì xấu bởi Hỏa sinh Thổ, tức là ngồi trên xe màu này bạn sẽ bị hút sự sống. Đồng nghĩa với việc là gia tăng tỉ lệ tai nạn, thương tổn tính mạng, sức khỏe hoặc không thì sẽ hút đi vận may của bạn. Khi đi xe có màu này, bạn sẽ bị mất tiền bạc và gặp xui xẻo.

Kết quả hình ảnh cho ô tô

Cũng không nên chọn màu trắng, xám, ghi bởi tức là màu thuộc mệnh Kim. Bởi Hỏa khắc Kim tức là màu xe khắc bản mệnh của bạn, vậy nên đi xe càng dễ gặp tai nạn, có thể lây sang cả người đi cùng.

Ngoài ra thì cũng nên tránh màu xanh nước biển vì 2 màu này thuộc mệnh Thủy. Hỏa và Thủy xưa nay khắc nhau, chủ xe dùng màu này dễ bị áp lực cuộc sống, công việc khó khăn, sức khỏe suy yếu, xe dễ hỏng hóc, tốn tiền bạc sửa chữa.

Đồng thời thì trong trường hợp ở đây là chủ xe sinh năm 1987 Đinh Mão, màu không hợp là màu trắng, xám, ghi. Nếu chủ xe lỡ chọn xe có màu sơn là các màu trên thì có thể chọn nội thất xe có màu hồng, đỏ, tím để cân bằng lại phong thủy, ví dụ như đặt trong xe một tượng mèo Nhật màu đỏ hoặc đơn giản là chọn xe có nội thất điểm đỏ xen kẽ.

Chưa có câu trả lời nào