VỚi 5 triệu mình có thể mua xe wave RS trả góp được không?

lam on cho minh biet voi khoan tien 5 trieu minh co the mua tra gop chiec xe wave S duoc khong?Minh dang di lam bang xe dap cho tro cua minh cahc cho lam 9Km moi sang thuc day phai di som dap xe dap thay lanh va cuc ­qua,toi lai ve toi nua chu doan duong thi vang ve minh cu thay lo lo lam sao ay,minh muon mua xe tra gop vi tai chinh cua minh eo hep qua khong co su hau thuan cua gd.ming moi di lam ma.neu nhu mua xe tra gop minh co duoc dang ki ngya khong hya khi noa tra het tin thi minh moi duoc dang ki? ban nao biet tu van gium minh nha. Thank you!
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
đạp xe trời lạnh như này khổ cho bạn thật..mình chỉ nghe mua ôtô trả góp chứ xe máy trả góp thì chưa nghe thấy... với số tiền 5t mình nghĩ để khắc phục sự vất vả đi làm đường xa, bạn có thể mua tạm 1 chiếc xe trung quốc để đi hoặc là mua lại 1 chiếc xe cũ...còn vấn đề trả góp mình chưa biết!