Mình muốn mua xe ga dưới 30 triệu, mình chỉ cao có 1m45 thôi nên mong mọi người tư vấn giúp

mình muốn mua xe tay ga duới 30 tr, Nhưng mình chỉ cao 1m45, tương lai ko sống ở HN. mọi ng tư vấn cho mình loại xe nào phù hợp với mình. Mình thấy piaggio zip cũng đep và thấp, nhẹ nữa nhưng thấy bảo phụ tùng kho tìm và khó thay thế. Nếu ko ở Hn thi chắc ko sd, vi hỏng hóc ko bit sửa ở đâu dc? xe mio ultimo cung nhẹ nhưng mà thấy bảo tốn xăng mà lại hay bị tràn xăng nữa. cám ơn mọi người góp ý![:D]
Trả lời 15 năm trước
Click là sự lựa chọn số 1, bạn có thể vào trang web motor của Honda để biết thêm chi tiết! Theo tớ bạn nên chọn Click đi! ^^
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn nên lựa chọn Click của Honda vì máy chạy khỏe tốn ít xăng lại bé xinh với bạn. Zip không hề thấp như bạn nghĩ đâu, hơn nữa Zip giá cũng là 34tr chưa thuế rồi... hơn nữa Zip100 bây giờ là của TQ sản xuất,đi tốn xăng & máy nhanh xuống lắm, phụ tùng thì đắt đỏ [:)]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Tầm tiền đấy thì đi Honda Click Play thì ok rồi, hơn nữa dáng người bạn nhỏ đi là thích hợp nhất.
nguyen quang trung
Trả lời 15 năm trước
theo như thông tin mà bạn đã nêu ở trên thì theo mình ban nên mau xe tay ga của hãng honda ấy (HonDa Click).Nó trông cũng xinh đấy chứ lại tốn ít xăng phụ tùng dễ thay và sửa chữa.[:x]
Lê Anh Quân
Trả lời 15 năm trước
1m45, cũng hơi khiêm tốn đấy, vì thế đừng chọn xe quá nhỏ. Click của HONDA là lựa chọn đúng đắn nhất đấy. Máy Click đúng y chang máy của AIR BLADE, chạy rất tốt, hình thức cũng được. Hoặc có thể chọn AIR BLADE, vợ mình cúng chỉ 1m50 thôi mà đi AIR BLADE cũng rất đẹp. Nhưng giá bấy giờ gần tết tết nên hơi cao. Tháng 10 vừa rồi mình chỉ mua 31tr bao giấy tờ. Tốt hơn hết là nên thử xe để cảm nhận trước khi mua. Chúc bạn có xe để đi chơi tết.
le minh nhut
Trả lời 14 năm trước
Ban nen mua xe hâyte cua hang suzuki. dong co rat manh.
trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

mình cũng rất thích clik nhưng nhìn mấy đứa bạn đi xong thấy màu nó nhanh cũ lắm nhưng được cái đỡ tốn xăng. bạn có nghĩ đến atila không? mình đang tăm tia con đó nhưng không biết thế nào?

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Au Tinh
Trả lời 9 năm trước
E dag dih mua vision mau xah duog nhung gio chua du tien ljeu den tet gja ca?co tag tag k ak?voj laj vjsjon dj co khoe k?ton xag k?vj e o lag nhjeu doan duog go ge lam ak?