Mình đang muốn mua 1 chiếc xe ga bạn nào tư vấn hộ mình với?

Mình đang phân vân giữa xe Lead, Honda Scoopy 50cc, Honda Today 50cc. Bạn nào tư vấn hộ mình với. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trước tiên cho tôi hỏi bạn một câu bạn bao nhiêu tuổi. Vì trong luật có nói người từ 16 tuổi trở lên sử dụng xe 50cc (không cần bằng lái), từ 18 tuổi trở lai có thể sử dụng các xe có phân khối lớn 100cc trở lên (có bằng lái mới được lưu hành và cấp giấy). Tôi nghĩ chắc bạn trên 18 tuổi vì trong danh sách xe mà bạn đưa ra có Lead của hãng hoda.

Theo tôi xem xét giữa hai loại xe Lead với Honda Scoopy 50cc, Honda Today 50cc:

- Lead: rất nặng, ít hao xăng so với các xe tay ga cùng hãng, lên ga không giật xe, kiểu dáng khá đẹp cho con gái.

- Honda Scoopy 50cc & Honda Today 50cc: kiểu dáng khá nắng, nhưng bù lại khá nhẹ hơn Lead, lên ga không giật xe, nhưng độ nhúng của nhe khi chạy với tốc độ cai là không có.

Nói tóm lại bạn nên chọn Lead nếu bạn trên 18 tuổi, còn nếu từ 16 tuổi đến 17 thì nên chọn các loại xe khác Candy 50cc (nhưng hao xăng, khà nặng), hoặc xe vào số dáng RS, Fucho neo, Wave S...