Xe cũ nên chọn Air Blade 125 hay PCX?

Em chỉ có khoảng 35 triệu muốn mua xe tay ga cũ nên phân vân giữa PCX đăng ký cuối 2011 đầu 2012 và Air Blade 125 đăng ký 2013-2014.

Em là nam cao 1.7 m nặng 75 kg, xin hỏi em nên chọn xe nào.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Tớ cũng như cậu vậy, Sau đó mua PCX giờ không hối hận chút nào. Đi "ngon" gấp vạn lần Air Blade 125 kể cả xe mới. Mua đi tết đi chơi.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tôi đồng ý với bạn, tôi đang sử dụng PCX 2014 và hoàn toàn hài lòng, xe ngồi rất sướng, tư thế lái thoải mái, động cơ êm và tiết kiệm nhiên liệu. Xe chỉ có nhược điểm là hơi cồng kềnh nên hơi khó quay đầu và không thiết kế móc treo đồ nên hơi bất tiện chút, bù lại cốp rất rộng, thoải mái để đồ. Thực ra thì PCX và Air Blade ở hai phân khúc khác nhau, so sánh như vậy kiểu như so sánh giữa Camry và Altis vậy!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

PCX đi bạn. Xe đăng ký giai đoạn đó là bắt đầu biển 5 số (ngày 8/12/2011 bắt đầu biển 5 số), xe đó thời đầu, 93,5 % là phu tùng Thái nên chạy tốt lắm. Tôi cũng đang chạy 1 cái như vậy.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

PCX đi xa không sợ mỏi, ít hao xăng hơn AB, máy móc ngon hơn hẳn (không giải thích được), mình đang chạy PCX 2012...

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

PCX cũ ngon vạn lần xe mới. PCX đời 2011 - 2012 nếu đi bình thường thì đi 10 năm nữa cũng không hư. Tôi đang đi PCX 2012 đã qua 2 đời chủ rồi, tôi là người thứ 3. Nói thật đổ xăng vào chạy thôi. Xe chạy rất sướng (nếu so với xe 2 bánh).

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy con PCX đăng ký tháng 12/2010, cho đến giờ đc 51,000 km mới phải thay 01 lốp sau,má phanh trước và sau, 02 bình acquy vì đều quên ko tăt chìa khóa để qua đêm, xăng ăn tầm 2.7 lit/100km, Túm lại là mua em nó ko ân hận, mặc dù hồi đó mua bị HĐ làm giá lên tới 60 tr

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy PCX đời mới đúng 2 năm. Đi trong thành phố hay đường trường đều sướng, máy êm, tiết kiệm xăng, tay lái nhẹ, chạy đầm, an toàn, nhún tốt nệm êm ngồi thoải mái như xe hơi.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi PCX đăng ký 11/2011, bạn sẽ không hối hận khi chọn PCX. Tuy nhiên có 1 vài điểm mà bạn cần cân nhắc là về khoản yên xe, to và cồng kềnh.
Yên rất êm nhưng tựa lưng cản trở nhiều khi chở gấu ^^
Xe to dắt đường hẹp rất khó.
Xe nặng thì dắt mệt.

Hai Manh Pham
Trả lời 7 năm trước
oi ..ban dung ải blade ma hoi han sau khi ngoi len con pcx nhe,,tieng may gam ..chay hay bi giut luc khoi dong ma khong the lam het duoc tinh trang do vi do loi ki thuat tu noi san xuat ..vo mu neu nhu noi ban thuong di la noi duong xa lom chom o ga nhieu .1 thoi gian vai thang ban se thay dan ao xe .cam giac nhu run len ban bat va keu ..phuoc xe thi cung khong nhay di vao o ga tung len cam giac khochiu ..con pcx thi khong co nhung hien tuong nhu tren ..di ải blade ..roi qua pcx .moi cam thay hoi tiec sao khong chon pcx truoc khi mua ải blade ..minh vua ban con ải blade .lo gan 10tr de mua pcx ..mong ban tranh xa vet xe do nhu minh ..chuc ban vui..