Mính có một số thắc mắc về Honda Air Blade. Mong được giải đáp, cám ơn!

Cho mình hỏi là: 1 lít xăng thì đi được bao nhiêu? bao lâu thì thay dung dịch làm mát máy? mỗi lần đi xe về lại thấy xe cứ nổ tanh tách, chỉ sợ cháy máy nên không dám đi nhiều.Mọi người tư vấn giúp mình với.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tìm hiểu kỹ các câu hỏi trong vatgia.com vì có tính năng search phía trên rồi, những câu hỏi thế này đã có rất nhiều. MOng bạn chú ý cho Bạn có thể tham khảo ở link này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3891/24535/muc-tieu-thu-xang-cua-nouvo-lx-va-air-blade.html[/blue] Bạn nên kiểm tra hệ thống làm mát: các đường ống đảm bảo không bị rò rỉ nứt vỡ, đảm bảo độ căng dây đai, quạt gió làm việc ổn định… lưu ý kiểm tra mức nước và chất lượng nước làm mát ( khuyến cáo của nhà sản xuất nên thay dung dịch làm mát 2 năm một lần).
vu tran thai
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn chạy đường dài thì có thể chạy được khoảng trên 45km/1L ,còn nếu chạy linh tinh thì chắc dc tầm 40km /1L .