WAVE 110 RSX và WAVE S Phiên bản mới 2012 giúp mình với

Mình sắp mua xe rồi và rất phân vân giữa WAVE 110 RSXWAVE S Phiên bản mới 2012 và muốn hỏi ý kiến mọi người.

Mình có tham khảo giá tại một số cửa hàng và biết được giá cửa hàng rẻ nhất như sau

-  WAVE 110 RSX (vành nan):  19trđ

-  WAVE S Phiên bản mới 2012 (phanh đĩa):  17.5trđ

Hai loại xe chỉ khác nhau về kiểu dáng thôi hay có những điểm gì khác nữa về động cơ, xăng... nữa không?

muathulangtu
Trả lời 12 năm trước

vậy mà cũng phải hỏi.đúng là cua đồng.nhiều tiền hơn thì là đẳng cấp hơn rồi.tiền nào hàng nấy mà.

muathulangtu
Trả lời 12 năm trước

cũng ngốn xăng đấy. chẳng tiêt kiệm như quảng cáo đâu.có tiền kiếm mua lại con E X mà đi cho nó đẳng cấp bạn ạ.