Cách khắc phục vành SH xỉn màu ?

Em chạy SH nhập, sử dụng được gần 2 năm, mọi thứ hoàn hảo chỉ duy nhất có cặp vành ngày càng bị sẫm màu, mất hết cả đẹp. Nhờ các bác tư vấn giùm cách làm sao để nó sáng bóng trở lại? Xin cảm ơn mọi người

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nhiều nguyên nhân làm vành xe bạn bị xuống màu: Bạn chạy những cung đường có nhiều cát, vật cứng như : đá dăm, sỏi,..làm màu sơn bạn bị xây sát lâu ngày làm màu sơn bị xuống cấp.

Trường hợp xe bạn đã dán nilon "bộ áo", khi rửa xe có nhiều hóa chất cộng với áp suất vòi nước cao, chỉ có bộ áo dc bảo vệ, còn vành xe tiếp xúc với hóa chất lúc rửa thì ngày càng mau bay màu.

Nếu bạn cần sơn lại vành thì tìm nơi nào uy tín bạn sơn lại đi, có thể sơn lại màu đen, nhìn cũng mạnh mẽ.

Chào bạn!

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Cặp vành theo mình biết chỉ khi xước sát nhiều mới vậy,bản thân cặp vành hiếm khi xuống màu.

Theo như bạn nói thì có thể đi sơn lại vành cũng okie, hoặc là sơn đen như sport, nhưng cũng chỉ được 1 time thôi.

Bây giờ kỹ thuật sơn khá tốt rồi bạn và giá thành cũng không cao nên mình nghĩ bạn mang ra sơn lại là ok, nó cũng khá giống màu zin.

Vì điều kiện môi trường, khí hậu ở VN mình khác nên dể bị oxi hóa gây "nổ" lớp sơn, xe Sh dể bị nhất là ở cặp phuộc trước và vành xe.