Mua xe nào bây giờ ?

Mình xem thông tin trên mạng thấy rất kết con Su-XBike. Thế nhưng vợ mình bảo là xe đó xấu quá, đi nhìn quê rinh và yêu cấu mình mua con ẽcciitter 2011. Xe này thì mình cũng thích thật nhưng thấy không hợp với minh vì:

! là mình thấy nó hao xăng.

2 là giá no cung khá đắt.

3 là điều quan trọng nhất là nó không thẻ đặt cái yên ở phía trước để chở bé nhà mình đi chơi.

Các bạn nghĩ sao?

mình có nên mua con ẽ không?

con Su -XBike thi thế nào.

mình thi chắc cũng ít đi và cũng không phải thuộc tuyp người thích thể hiện. Chỉ thích 1 chiếc xe chay ngon, có the chạy nhanh khi cần( 100km/h) va cảm giác ngồi trên xe thoải mái. Và 1 điều quan trọng la ghét xe tay ga.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

xe Exciter thi qua ngon roi ban, chay nhanh 100km/h thi Exciter dam bao dc yeu cau nay cua ban, voi lai Exciter khong hao xang dau ban 2lit 4/ 100km do. Con x bike thi minh thay dang cua no dung la qua xau, voi lai Dai ly Suzuki no con it lam, ban di duong xa ma hu hao gi thi po tay lun