Xe dream2 có tiếng kêu khi tăng ga ?

Chào các bác.
Em là thành viên mới với lại cũng không biết về xe cộ .con dream2 thái của em đk 2001 mà sao buổi sáng lúc mới đi khi ga lên nó cứ kêu kiểu kè kè kè .em cũng chẳng hiểu làm sao nữa .
Nhưng khi đi nóng máy thì lại ngon lành ,vẫn tít như thường .với lại cho em hỏi em cần mua cái cốp bên phải cũ cũng được cho nó đồng màu thì khoảng bn +bộ nan hoa trước của em bị trùng thay mới giá khoảng bn ạ .
Thanks các bác
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Tiếng kè kè có thể do:

1. Củ đề: đọc bài về củ đề và cách khách phục

2. Bơm dầu yếu hoặc buổi sáng là thời gian xe để qua đêm, dầu không còn trên đầu bò: Nên đạp khởi động (tắt chìa khóa điện) khoảng 5-8 lần cho dầu lên rồi hãy khởi động xe

Nan: 120K một bộ (cả trước và sau) loại khá đẹp, dùng được

Cốp:

+ Cũ: mua tại phố Huế, chợ Giời (giá tùy theo hàng và chủ hàng)

+ Mới: mua tại đại lý của HEAD (theo giá quy định)