Future Neo phát ra tiếng kêu ở hộp số khi lên ga, xin giúp đỡ?

Khi em đang chạy xe thì thỉnh thoảng hộp số phát ra tiếng kêu, nhất là khi lên ga! em đi xe future neo. help?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng này là do xích chùng nên khi ga lên có tiếng kêu.
Xe Future Neo rất hay bị hiện tượng này do vậy nên thay bộ nhông xích mới kích thước to hơn một chút, một chút thôi nhé. Mình đi xe này rồi, thay bộ nhông xích tương đương ban đầu thì đi thời gian ngắn lại bị.
Và khi sử dụng xe nhớ thay dầu máy thường xuyên, khoảng 1500km/lần thay dầu, xe cũ thì thời gian thay dầu thường xuyên hơn. Máy chạy trơn tru mới giảm tải cho xích được.
Nhưng nói chung xe này đi sướng, đầu cân bằng tốt, rất ít bị lệch, ko như Jupiter. Và khá là tiết kiệm xăng nữa. Thế nên đi nhớ giữ xe nha bạn.