So sánh Airblade 2011 và Exciter 2011?

Nên mua cái nào?
tran van on
Trả lời 12 năm trước

Thích xe nào thì mua xe đó, 2 con này đều bị làm giá !

EXCITER là xe số có giá tiền 3x bị làm giá 4x, 5x có nơi hét tới 55 triệu gần bằng 1 chiếc tay ga hạng sang.

AIRBLADE là xe tay ga có giá tiền 3x bị làm giá 4x, 5x

Tại thời điểm này AIRBLADE đã thực sự giảm giá.

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

E là e thik Ex nhưng mama nói con gái ko đc đi xe đó nên mama ko cho đi

sfgdfh
Trả lời 12 năm trước

EXciter di pan oi! AB chi danh cho nhung thang' ạ' thui.hahahahaaha

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON

Thích xe nào thì mua xe đó, 2 con này đều bị làm giá !

EXCITER là xe số có giá tiền 3x bị làm giá 4x, 5x có nơi hét tới 55 triệu gần bằng 1 chiếc tay ga hạng sang.

AIRBLADE là xe tay ga có giá tiền 3x bị làm giá 4x, 5x

Tại thời điểm này AIRBLADE đã thực sự giảm giá.

Thôi em ơi,hóng trượt rồi đừng phát biểu e ạ,HDVN tăng AB 2011 thêm 3 tr rồi đấy,chả biết là lên giá nào đây.44 hay là 45 trong khi 1 cái xe chả có gì là mới.máy móc cũ :)).Còn Ex 2011 R giá niêm yết là 37tr bán 39tr.RC niêm yết 39tr giờ mua chỉ có 41,42.GP thì ~45tr.Giá tại HN(có đứa bạn vừa mua RC có 41,5 đấy :)) có làm giá ác quá ko hả em,1 xe đổi mới hoàn toàn 1 xe chả có gì mới ngoài cái vỏ :)).

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Air 2011 nhìn mún ói, 01 chiếc xe lai xấu nhất mà tui từng thấy

nguyen hoang viet
Trả lời 12 năm trước

Minh o hai phong

Trung binh di mot ngay gap khoang 30 con AB 2011 Thi moi gap duoc 2con EX 2011

Chac ban tu hieu.Khong tin ban co the ra hai phong

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cercon

Minh o hai phong

Trung binh di mot ngay gap khoang 30 con AB 2011 Thi moi gap duoc 2con EX 2011

Chac ban tu hieu.Khong tin ban co the ra hai phong

Chả liên quan !!!

Ex kén ng đi... thường thì girl ít đi xe này, mà những bậc như kiểu papa hay mama cũng chẳng đi đc Ex --> Trông buồn cười bỏ xừ. Còn nữa, các bạn đc mua xe đa số anh chị thân sinh rót vốn nên nhiều bạn đòi Ex mà ko đc mua.. phải lê lết con Air hoặc Nouvo LX... cũng có thể là những loại xe khác nữa.

Còn Air Blade thì khác... mọi lứa tuổi đều đi đc xe nên phổ biến là chuyện bt ở huyện

gdgdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mình 24t, cũng đã mua AB 2011 sport 15 ngày nhưng chạy yếu quá nến bán lại đổi Ex GP 2011 đi làm xa tốc độ vọt thích hơn, mãnh mẽ và gọn gàng, trẻ trung hơn.

truong hoang hieu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giangnam12

Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON

Thích xe nào thì mua xe đó, 2 con này đều bị làm giá !

EXCITER là xe số có giá tiền 3x bị làm giá 4x, 5x có nơi hét tới 55 triệu gần bằng 1 chiếc tay ga hạng sang.

AIRBLADE là xe tay ga có giá tiền 3x bị làm giá 4x, 5x

Tại thời điểm này AIRBLADE đã thực sự giảm giá.

Thôi em ơi,hóng trượt rồi đừng phát biểu e ạ,HDVN tăng AB 2011 thêm 3 tr rồi đấy,chả biết là lên giá nào đây.44 hay là 45 trong khi 1 cái xe chả có gì là mới.máy móc cũ :)).Còn Ex 2011 R giá niêm yết là 37tr bán 39tr.RC niêm yết 39tr giờ mua chỉ có 41,42.GP thì ~45tr.Giá tại HN(có đứa bạn vừa mua RC có 41,5 đấy :)) có làm giá ác quá ko hả em,1 xe đổi mới hoàn toàn 1 xe chả có gì mới ngoài cái vỏ :)).

Điều nàu có thật ông bạn cốt ạ,hiện tại ở Cai Lậy Tiền Giang Ex GP là 48,5 chưa giấy,Air là 39.5 luôn giấy.Làm giá nhiều hay ít là tùy chỗ thôi,ở nới bạn ở tui ko biết,Air tiết kiệm được 9 tiệu
tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

tiêt kiẹm 9 chai de lam gi cu?để tức chơi ha?ngày xưa tui cung như bạn ghét ex làm gia nên mua AB chạy đc 5.000km thì vội vã chia tay mua ex.dung như bạn kia noi AB 2011 là chíc xe xấu nhất ngoài đuơng kaka