Bức xúc vì giá của honda Airblade 2011 và Exciter 2011?

Tôi vừa mua 01 xe Honda Air Blade phiên bản 2010, số tiền phải trả cho đại lý là 45.000.000đ, trong đó giá trị ghi trong hóa đơn là 33.000.000, và nộp ngoài hóa đơn 12.000.000. Đây không phải là đại lý tạo điều kiện để người mua không phải nộp thêm tiền chước bạ. Thực chất đây là hành vi “móc túi” của người tiêu dùng mà lâu nay chúng ta vẫn cố tình bỏ qua. Từ việc nhỏ này chúng ta không làm được thì hỏi xem tầm vĩ mô chúng ta có làm tốt được không? Vậy nên cơ quan chức năng các cấp cần vào cuộc để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ nền kinh tế đất nước, không để các "ông chủ lớn" muốn làm gì thì làm, thao túng cả thị trường.
trinh minh hung
Trả lời 12 năm trước

oh.sao nghe trên báo đăng mấy hôm trc là giảm còn 40tr rồi.thế lại có trò bịp vớ vẩn của bọn honda ah?