Xe mình màu đỏ, tính đổi sang màu khác nhưng lỡ lên đĩa sau rùi thì phải làm sao đây?? chỉ gúp mình với. ko lẽ giờ lại về zin??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lên đĩa sau thì đâu có liên quan jì tới thay đổj màu sơn đâu hả ấy?ấy cứ sơn xong mang xe ra chỗ đăng ký xe í cho CSGT kjểm tra xe (chủ yếu là số khung,số máy thôi ) sau đó người ta sẽ làm cho ấy thôj mà.

Chúc may mắn!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Lên đĩa sau thì đâu có liên quan jì tới thay đổj màu sơn đâu hả ấy?ấy cứ sơn xong mang xe ra chỗ đăng ký xe í cho CSGT kjểm tra xe (chủ yếu là số khung,số máy thôi ) sau đó người ta sẽ làm cho ấy thôj mà.

Chúc may mắn!

Cảm ơn pro nha. Chỉ sợ tụi CA nó làm khó dễ. Mắc công nó nói xe thay đổi kết cấu rùi này nọ.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Yên tâm đj ấy ợ!thay đổi máy cũng có thể làm lại đăng ký được mà.bây giờ làm nhanh lắm.sáng đi làm lại,chiều có thể lấy được giấy đăng ký xe luôn!

hỳ,trước tớ cũng làm cái mảng này đấy. Thế nên cũng có chút kinh nghiệm thực tế