Cho mình hỏi cách nẹt pô xe máy với?

Có phải cách nẹt pô xe máy là đang chạy số 4 xong rùi đạp lên thành N xong rồi nẹt pô rùi để gas về phía ban đầu hay là vẫn giữ nguyên gas rùi đạp lên số 1 ai bík chỉ với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Muốn nẹt pô đạp số nào mà chẳng dc.
thì bạn đạp số(không buông ra) sau đó rồ ga.Nhưng muốn k nẹt nữa thì nhớ giảm ga,không thì bay lên trời ráng chịu!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Với xe côn tay thì bóp hết côn > lên ga (ít nhìu tùy muốn pô kêu to hay vừa) > về ga bình thường > nhả côn kết hợp lên ga nếu muốn đi tiếp >>> đang ga to mà nhả côn thỳ mở mắt ra thấy nằm trong Chợ Rẫy =))

dạ0 phố™ ʚïɞ ʚïɞ ™chuột k0n
Trả lời 8 năm trước
dễ thôi ..<br> -- côn tự động thì 1 2 3 4 số nào kũng nẹt đuợc hết ..chỉ cần dậm cần số và giữ 1 lúc<br> -- côn tay thì bóp côn là nẹt k tính số 1 2 3 4 5 vì lúc bóp côn li hợp nhả ra<br> -- tay ga thì ..tay trái bóp thắng nhẹ nhấp thả nhấp thả tay ga kéo lên ít ít tùy vào mún nẹt to hay nhỏ<br> -- ô tô thì giống như xe côn tay<br> -- xe đạp thì làm thắng trước sau khô dầu nhớt ..bóp thả bóp thả kiu kái két<br> -- đi bộ thì hên xui ..xả bom từ chỗ hiểm ..nẹt thoải mái tiếng nẹt k chỉ duy nhất
Trả lời 8 năm trước
Nẹt pô mà ra đường gặp công an là bị tóm ngay đấy bạn ạ, cẩn thận nhé, mà bạn mua con Ex ý, chẳng phải nẹt mà tiếng pô vẫn to. Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nẹt pô mà nhỡ có bị hỏng thì mua pô mới tại đây nhé bạn:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=P%C3%B4%20xe%20m%C3%A1y

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

cái này mình nghi bạn không nên làm vì sẽ gây tiếng ồn cho cộng đồng

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

ôi đừng dại bạn ơi, nẹt bô không cẩn thận là bị tóm như chơi đấy, chưa kể còn ồn nữa

Linh
Trả lời 4 năm trước

lớn hết rồi ai chơi trò nẹt bô nữa hả bạn