So sánh tốc độ của Exciter RC 135 với Suzuki RGV 120?

Cho mình hỏi Exciter RC 135 zin & RGV 120 zin thì chiếc nào tốc độ cao hơn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

RGV 120 là xe hai thì tua máy nhanh hơn Exciter 4 thì nên đề pa thì khỏi nói rồi!còn chạy đường dài thì Exciter cũng không qua RGV đâu,RGV thiết kế khí động học rất hay,chạy càng nhanh xe càng vửng chứ không lắc gì hết + với độ giản máy rất dài càng nung càng lên!

Ngô Hồng Tuấn
Trả lời 13 năm trước

suzuki RGV 120 thì chỉ nên so sánh với yamaha FX 125 thôi. Exciter 135 thì cải tiến của FX rồi. Chắc chắn phải hơn Suzuki rồi chứ. Exciter khung xe chắc chắn. chạy 140 không thấy lắc.

Vương Hồng Thắng
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đều đã đi 2 con này rồi. Exciter Rc 135 đi bốc máy lắm, kiểu dáng đẹp, nhưng hơi đắt và cũng hơi tốn xăng. Suzuki RGV 120 tuy không đẹp bằng nhưng đi cung ngon lắm nhưng vấn không ngon bằng Exciter. Dù đã từng sử dụng hai con này nhưng bây giờ mình không thích đi xe số nữa, bây giờ mình đang đi Sh150i và thấy rất thích con này.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

lấy 2 thì so với 2 thì: ya 125z -spo(satria)-nova-raider

4 thì với 4 thì:Fx -Ex

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng chưa có cơ hội đi thử RGV, nhưng Exciter thì vít ga rất phê. Tuy nhiên các bạn cũng chỉ nên đi ở tốc độ vừa phải thôi nhé :)

xjnhzaj
Trả lời 13 năm trước

xe nÀO thỲ cũnG cÓ yêu nhược điểm cả.. nếu lấy ra so sánh thỳ chưa chắc xe nào thắng. e thấy cOn ex RC135 chạy cũng sướng nhưng vẫn đang còn thua ex GP....

Trả lời 13 năm trước

Toàn thằng ko biết gì về xe cộ cả. RGV là dòng urban sport tốc độ rất cao, EX theo thế nào được. EX chỉ có thể so với Sonic hoặc 1 số con underpower, chứ so với FX, RGV hay Satria hay bất cứ dòng xe nào thuộc kiểu urban sport của Suzuki sx trước đây đều ko thể bằng.

nguyen pham xuan anh
Trả lời 13 năm trước

chung nao moi co exciter rc 2010 vay

Tran Van Quang
Trả lời 12 năm trước

Đã được đi RGV và Nova Dash chưa mà nói thế

truong bao son
Trả lời 12 năm trước

Mình đã đi nhiều loại xe và thấy rằng xe 2 thì thường đề pa tốt hơn nhưng chạy thì bay và ko chì = 4 thì.Nếu nói tốc độ thì GRV chỉ nên so sánh với fx thui.