Cho mình biết thông tin về xe suzuki sport RGV và suzuki satiria 120

mình rất thích Su, co bro nào biết sự khác nhau giữa suzuki sport RGV và suzuki satiria 120 ( cùng đời 2006).và giá xe này bây giờ là bao nhiêu?..mình chỉ thấy chúng khác đôi chút về tem xe ma thui, nhưng nghe nói RGV mắc tiền hơn nhiều ?có ai biết ở tp.hcm tiệm nào chuyên bán xe Su cũ ko? giá khỏang bao nhiêu,từ đời 2000 đến 2006...?
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Satria :tiêu chuẩn cho TT INDO ,dáng mảnh khảnh hơn nhờ dàn Ốp ôm vào thân xe hơn,có trang bị đề cho loại 1 càng và Ăn bra Za cho cả 1 và 2 càng. RGV 120 : tiêu chuẩn cho TT MALAY dáng ngầu hơn ,nhìn Gấu hơn chủ yếu do dàn Ốp,không có đề và Ăm bra za -Về có bản máy móc không khác nhau ,chỉ 1 vài chi tiết như mâm lửa ,đầu v.v.v -Dàn khung SA màu trắng bạc trong khi RGV màu ghi nòng súng. -Độ bền thì như nhau -Tốc độ: do cấu tạo mâm lửa khác nhau do đó RGV có nạp trong khi SATRIA lại có hậu. SATRIA