Em mới sắm con FutureNeo. Mấy người bảo em nên dán giấy bóng để chống xước. Bac nao co kinh nghiem tu van gip em. Nen dan hay khong? Em cam on.

duc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì dán nó sẽ đỡ xước hơn,còn nếu bị xước nhẹ tì bóc ra dán lại là mới lại ngay![:D]
Ton That Hung Thinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ko cần dán đâu bạn ơi.Dán lên làm mất độ bóng sẵn có của nước sơn mất đẹp.Bạn thử so sánh 2 xe ko dán là thấy liền à.Trầy xước thì cứ để đó.Sau 3-4 năm sử dụng nếu muốn mới thì bạn mua body kit(Bộ nhựa của xe ) thay vào thì lại như mới.Khoảng hơn 1,5 Triệu là bạn có con xe y chang như mơi,dán hết xe cũng hơn 200k roi.(Mình đang chạy Exciter body kit chỉ có 800k thôi[;)])Chỉ cần bảo quản sử dụng xe cho tốt là được thôi
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng có 1 con Future Neo FI . Mình cũng dán keo trong chống xước nhìn cũng đẹp, giá cũng rẻ.
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[:-/]Em biết là không dán thì đẹp hơn. Khổ nỗi em còn đang đi học,suốt ngày quăng xe ở lán xe nhà trường. Mà ở đó người ta có xếp hẳn hoi đâu. Thằng bạn em có con Nouvo không dán,vài bữa bị xe khác quệt cái để chân vào, xươc hết cả sơn với mạ chống gỉ.
Thang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]DevilMayCry[/b] Bạn ko cần dán đâu bạn ơi.Dán lên làm mất độ bóng sẵn có của nước sơn mất đẹp.Bạn thử so sánh 2 xe ko dán là thấy liền à.Trầy xước thì cứ để đó.Sau 3-4 năm sử dụng nếu muốn mới thì bạn mua body kit(Bộ nhựa của xe ) thay vào thì lại như mới.Khoảng hơn 1,5 Triệu là bạn có con xe y chang như mơi,dán hết xe cũng hơn 200k roi.(Mình đang chạy Exciter body kit chỉ có 800k thôi[;)])Chỉ cần bảo quản sử dụng xe cho tốt là được thôi[/quote] mình thấy đi khoảng 1 đến 2 năm là thấy ghê rồi chứ 3 đến 4 năm chắc đi học về rồi cất xe ko chạy chắc , nên dán để chống xước đi bạn ạ
Ton That Hung Thinh
Trả lời 15 năm trước
Nếu mà 1 2 năm đã ghê thì 1 2 năm thay luôn bodykit.Tiền việt nam 1 2 năm thì mất giá nhìn thấy oải.Giữ tiền làm gì cho phí.thích đẹp thì phải bỏ tiền thôi
Trả lời 15 năm trước
Nên dán vào bạn ạ, sẽ giữ được xe bền hơn, xe mình cũng dán và mình thấy cũng vẫn đẹp như thường, có sao đâu. [:D]
Ton That Hung Thinh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]moclanrung[/b] Nên dán vào bạn ạ, sẽ giữ được xe bền hơn, xe mình cũng dán và mình thấy cũng vẫn đẹp như thường, có sao đâu. [:D][/quote] Giữ xe là do chạy xe chứ co phải do decal đâu pa. Chưa thấy ai dán decal mà xe bền hơn hết nà.Dán vào đến lúc trầy mấy cái decal nhìn nham nhở còn hơn sơn xước oải thấy mồ
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Đồng ý là nilon xước trông rất xấu. Nhưng lột nilon ra dán lại có khó không ?
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:-,][:-,][X-(] cac' bac' nay` ko biet' gi` ma` cu' toe toe ,dan' xe ko mac' lam 'da^u chi~ khoang~ 120k thoi ,dan' xe ko lam` ma^t' do^ bóng của sơn đâu ban ah` ,nha` minh mua 5 chiếc xe roài ma` xe nao` cũng dan' het ,dan' lên còn làm cho xe bạn bóng hơn nưa~ ,no' sẽ giúp bạn tránh dc các va chạm xươc' khi đô~ xe trong bai~ giu'~ xe ( thông thu'o'ng` xe bi tray` nhieu` la` do giu~ xe ko can~ than ,hoac do ham tien` cac' bac' giu'~ xe thu'o'ng`de^~ xe san sat' rất chật nên khi lay' xe ra de^~ bi tray xuoc' ) với lo'p so'n tho^ng thu'o''ng thi` dê~ bị trâ`y xước & bi nắng làm phai màu so'n ,con` bạn dan' keo thì sẽ rất tien khi di xe, it phai lau chui` vi`chi~ can dun`g khăn uot' lau sơ la` lo'p keo se bong' va sach ngay ,neu ban thay minh noi dung thi` nho' nhan tin lai cho minh nha[:D][:D][:D][**==][**==][**==]ma` con` chuyện bạn sợ lốp keo lam` xe bị xâu' thi` xin nói ro~ ko hê` mà còn giu~ dc độ bóng cho sơn tôt hơn nua~[:D][:D]