Minh dang phan van khong bit nen mua SCR 110 hay eliza nua!! Vui long tu van van gium minh minh duoc khong?

luon tien cho minh hoi gia SCR hien nay la bao nhieu vay? va mua o dau thi dam bao, de tien bao hanh khi co su co ay ma!!!
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
2 con này em đều đã có phước được nài qua vài chục lần rồi [:D][:D][:D][:D] ... đúng là SCR tăng tốc lẹ hơn Eli thật, chạy cũng có cảm giác êm hơn, nhưng em lại vote cho Eli [:D][:D][:D] bởi vài điểm sau : 1: Eli dáng đẹp hơn SCR ... ko chỉ theo cảm nhận cá nhân em mà còn vô vàn người khác cùng chung cảm nhận : SCR nhìn cái đuôi như con vịt đang ị í [:D][:D] 2: SCR mà đi 2 người thì phuộc nó lún sâu, chạy qua chỗ gồ 1 tí là kêu cụp cụp, gầm mài xẹt xẹt < em dùng từ tượng thanh , tượng hình tí [:D] > 3: SCR hay bịnh vặt, hiếm đồ thay, nước sơn zin dễ fai màu sau vài tháng sử dụng, dễ trầy, bể < cái này em đã được tận mắt chứng kiến > 4: Eli nhìn Fây Sần hơn SCR là cái chắc ! Eli nữ đi thì cực đẹp, dù là lứa tuổi nào, SCR thì bà già đi đẹp hơn thiếu nữ [:D][:D][:D][:D]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Tình hình so sánh chán trong vòng một tuần lễ tôi mới đi tới kết luận sau - SCR110cc là hàng Honda, kiều dáng riêng chứ không "cao bá nhá" một cách thô thiển kiểu dáng (của Piaggio) như Elizabeth. - FI là một kỹ thuật nổi bật được Honda áp dụng cho Future Neo, Air Blade và ...SCR . - Giải nhiệt bằng nước - thú vị quá ! - Cốp to tổ chảng - 3 cái nón bảo hiểm nhét vào vẫn vừa xinh - Chở thử 2 người lớn và hai thiếu nhi vẫn thấy lướt - Kết cấu thân xác văn minh và an toàn hơn Elizabeth - Cuối cùng : mua SCR110cc được khuyến mãi ba lọ nhớt, một cái mũ bảo hiểm và một cái bọc yên khá đẹp [:))]