Em đang phân vân giữa Sirius RC và Sirius RL?

Sắp tới em đc bà già mua cho cái xe , em đang phân vân giữa Sirius RC và RL . Mong các bác chỉ giáo em nên chọn xe nào . Tiện thể cho e hỏi luôn ở HP còn Ju Rc 2009 trắng đen và Ju Gra 2009 xanh đá ko ạ , các bác cho em biết giá từng xe với , em ở HP . Thx các bác rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vote thêm 1 phiếu cho Si-RC nhá bạn. Mình đang sở hữu 1 em Si-RC vàng đen. Bạn hãy mua 1 em đi, vàng đen hoặc đỏ đen.
Xe này ban đầu đi có nhiều người phàn nàn, nhưng từ sau 5000km mình đi thấy ổn, tiết kiệm xăng: 53km/l.
Vậy nên bạn ko phải lăn tăn về chất lượng đâu. Thân.

Ờ nhưng mà có 1 cái của con Si-RL mà mình kết đó là cái mặt đồng hồ hehe. Mặt đồng hồ của Si-RL nhìn đẹp hơn, lạ mắt hơn. Còn lại thì mình vẫn nghiêng về Si-RC.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

RC đi bạn, mua xe RC trắng nhìn phê lám, RC đỏ nhìn chuối lám , còn RL thì mình ko thích lắm vì RC trắng nó đẹp quá mà . Ju 2009 ở Hp dạo này hơi đắt đặc biệt là con đen trắng, giá con này tháng trước đi hỏi cả đăng ký lên gần 30 đấy

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bạn nên chọn Si R 2009 vì cả 3 chiếc trên đều đã chạy cảm nhận thấy R 2009 là ổn nhất < mình ham màu trắng chạy RC max đc 90 ,thử chiếc R 2009 của thằng bạn kim hiển thì qua vạch 110 1 chút >
! chiếc này k có mâm bạn mua thêm cặp mâm ex thêm vào sẽ đẹp hơn !
về sức mạnh thì đảm bảo R mạnh và nhông cố định hơn 2 bản kia thì phải ! xăng thì mình thấy như nhau ! yếu tố cuối cùng là là giữ xe ra sao thôi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001

Mình khuyên bạn nên chọn Si R 2009 vì cả 3 chiếc trên đều đã chạy cảm nhận thấy R 2009 là ổn nhất < mình ham màu trắng chạy RC max đc 90 ,thử chiếc R 2009 của thằng bạn kim hiển thì qua vạch 110 1 chút >
! chiếc này k có mâm bạn mua thêm cặp mâm ex thêm vào sẽ đẹp hơn !
về sức mạnh thì đảm bảo R mạnh và nhông cố định hơn 2 bản kia thì phải ! xăng thì mình thấy như nhau ! yếu tố cuối cùng là là giữ xe ra sao thôi

Cảm giác chủ quan thôi, và nếu có chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Cùng là Si cả mà, trên lý thuyết là sẽ tương đương nhau!
Xe mình SiRC max đến hơn 98km/h nè, chứ ko phải chỉ 90 như bạn nói!

À mà nói thêm luôn: Nên chọn bánh mâm khi đi Si, vì nó làm xe chạy đằm hơn ở tốc độ cao, ít bị rung đầu hơn! Vậy gải sử có mua SiR thì cũng nên đổi bánh mâm!
Mình vẫn cho rằng nên mua SiRC vì có bánh mâm gắn đúng chuẩn ngay khi xuất xưởng!