Anh em giúp mình về vấn đề ga ăng ty xe máy với?

Mình chạy chiếc Wave rsx , xe mới mua dc 1 tuần, chạy thì yếu, rồ ga chạy ko dc nhanh và hay bị tắt máy, thăm dò nguyên nhân thì biết ga ăng ty yếu, mình đem ra head thì nó vặn 2 con ốc bên dưới xe, rồi nó nói xe mới nên để ga ăng ty thấp, đợi qua 1000km rồi tặng cho lớn lên Vậy ae thấy như vậy là sao, và cách chỉnh ga ăng ty lớn nhỏ ra sao, chỉ giúp mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì lúc đầu nó phải mở garanti lớn chứ!! Chạy chừng 1000-2000km thì nó mới chỉnh garanti nhỏ lại cho nó tiết kiệm xăng màh! Hok bít nói có đúng hok....

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Ralenty không liên quan tới "rồ ga chạy không được nhanh" đâu bạn ơi,ralenty chỉ ảnh hưởng đến "hay bị tắt máy" thôi.
head vặn 2 con ốc dưới xe (ngay bộ chế hòa khí) đúng không?đó là nó chỉnh xăng gió lại cho bạn.
-Thằng kỹ thuật nào nói tại xe mới nên chỉnh ralenty nhỏ thì bạn tông cho nó cái mỏ lết vì tội ngu mà bướng.honda quảng cáo là KTViên chuyên nghiệp mà ăn nói như vậy rõ là thua thợ lề đường.Đúng ra nó phải đem máy đo ra đo vòng quay cho khách hàng (vì đâu phải ai cũng biết nghe tiếng máy) và giải thích "đây nè....tốc độ cầm chừng xe anh đo được là xxxx vòng/phút,xe anh bình thường,hoặc là TĐCC dư/thiếu để em chỉnh lại".
-Tóm lại xe mới mà chạy hay tắt hoặc có trục trặc gì thì bạn đến bắt chỉnh lại...không chấp nhận kiểu nói xe mới nên em chỉnh cho yếu vì thế nên nó hay tắt máy....nó nói vậy bạn hỏi ngược lại: "tao bỏ thêm tiền mua xe Honda mới để rước cái bực mình (hay tắt máy) à?vậy tao mua xe honda cũ thì mới chạy được ngon à?"....