Ai đã sử dụng xe Lexam cho em hỏi tí?

Em Muốn Hỏi đã có ai Chạy Thử Xe Lexam Của YAMAHA chưa ạ Em Định mua con xe này nó là Xe Số Tự Động Em cần 1 vài lời khuyên, hì Mà Khoảng tiền từ 20 - 30 triệu Thì Mua xe gì là Hợp < Em KHÔNG MUA XE CỦA HONDA và SYM > Em là BOY hì ...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tầm 20 30 tr mà lại ko thích Honda thì thua .... Lexam ko có ngon đâu .... giá mắc hơn giá bạn dự kiến nữa ..... 20 - 30 tr mua wave mà chạy

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Thứ Nhất Bạn phải Hiểu
DÒng Xe Honda rất Phổ thông .. Nói chung là Chung Chung ai cũng đi đc ko mang Cá Tính hay 1 nét gì đó DÀNH riêng cho Thanh Thiếu Niên như của Yamaha Nên Mình Chọn Yamaha

Tầm tiền 20 đến 30 có rất Nhiều xe
+ Xe Jupiter MX ...Jupiter Gravita
+ Taurus
+ Sirius R ..
+ lexam
+Nouvo automatic

Giá Bán của Lexam là 25 triệu bản Vành Mâm
26.5 triệu bản Vành Đĩa ....

Lexam là Xe Số Tự động Gần Giống với wave RSX AT FI của Honda ...
1 cái là CÔng nghệ YCAT
1 cái là CMVT gì đó ...