Cho e hỏi đi Exciter đi đường Hà Nội có tốn xăng không ???

Em định mua con Exciter côn tay. mà nghe mấy đứa bạn bảo uống xăng kinh lắm nên đang xem xét

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Làm j uống xăng lắm đâu, mình có 2 thằng bạn 1 mới đú GP côn tay 1 đi RC đỏ lâu rồi, chả đứa nào kêu uống, cứ tà tà thôi

Có tiền thì mua đi bạn ơi! Côn tay chạy đỡ hao xăng hơn côn tự động đó.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái bọn nào bảo ex uống xăng kinh khủng thì là chưa bao giờ chạy ex em khẳng định vậy luôn. Em chạy ex ở đường Hà Nội đây cứ 50k xăng A95 thì chạy trong khoảng 140km đến 150km nhé tuỳ từng hôm có gặp nhiều tắc đường hay ko. Như vậy có uống nhiều hay ko các bác tự tính. Chạy thì cứ từ tốn mà chạy thôi bác ạ chứ cứ lên xe rồi kéo hết ga rồi phanh gấp thì xe nào cũng ngốn cả thôi, hơn nữa ex có bơm tăng tốc khi kéo mạnh ga bơm sẽ hoạt động bơm thêm xăng để tăng tốc nhanh, nếu kéo thốc ga nhiều liên tục thì đúng là ngốn xăng thật

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chạy đường Hà Nội thì đương nhiên tốn xăng rồi...Đường hay tắc và nhiều đèn đỏ,
Nên đồng chí thường thấy các xe đưa ra 2 mức tiêu thụ nhiên liệu là Đường Thành Phố và Đường Trường...