Mình có thắc mắc là: Xe Sirius RC với Wave RSX xe nào chạy nhanh hơn vậy các bạn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

RSX chạy nhanh và bốc mạnh hơn! Bạn có thể đem RSX chạy đường trường với vận tốc cao, bảo đảm lướt rất nhanh và tiếng động cơ khi chạy trên vận tốc cao nghe rất mãnh liệt!

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước

Sirius chạy bốc và chắc hơn con RSX nhiều bạn à!về độ tiêu hao nhiên liệu thì 2 con này ngang nhau,si đề pa rất khỏe,bộ phận ly hợp làm việc tốt nên không có hiện tượng bị rằn và rung máy như mấy con dream và wave khi thốc ga để lấy gia tốc nhanh,hơn nữa bạn cứ thử mời thêm 1 vị nữa ngồi đằng sau con RSX xem sức mạnh của em nó thế nào???đi 1 người đã phát chán lên rồi,chứ đừng nói là đi nhiều người!nói chung là mua RSX là 1 sự lựa chọn ngu ngốc!con RSX còn không đủ cửa để so với em taurus chứ đừng nói đến sirius!

PMT
Trả lời 13 năm trước

Cái này còn tùy vào người cầm lái chứ --> gan to thì xe chạy nhanh

Tôi chỉ thấy các thông số máy của Sirius giống hệt của Jupiter (không tính Ju2010). Mà có ai đem Wave so sánh với Ju chưa bạn, toàn so sánh với Future (125cc) đấy chứ, con Wave (110cc) lại là thằng em út trong các xe của Honda. Đem Wave đọ với Taurus chắc gì đã được chứ. Ah, ít nhất thì RSX trông cũng đẹp hơn Taurus.

lý ngọc nhựt
Trả lời 12 năm trước

nếu nói trên cơ sở lý thuyết thì siriur manh hơn, nhưng thực tế cho thấy ware s 110 và ware rs 110 thua SI là đúng ,còn RSX thì SIRIUR chỉ hởi bụi mà thui ( đặc biệt đời RSX 2011 màu đen ).Nếu ai ko tin mang Si ra thử với tui đi nào. RSX mạnh hơn con S va RS nhiều lắm cả về tăng tốc và đường trường. con SI chỉ nhỉnh hơn S và Rs một chút chứ RSX thì thua xa . đã text rùi nên mới dám phát biểu.

truong hoang hieu
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi,mình chạy RSX 2011 mau trắng nè.đề 3 và nước hậu rất tốt.Từ Cần Thơ về Cai Lậy Tiền Giang gần 80km mà phải ngừng lại mấy lần Srius Rc(Mâm)của thằng bạn mới bắt kịp.Xe tui bánh căm

truong hoang hieu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của exciter135i

Sirius chạy bốc và chắc hơn con RSX nhiều bạn à!về độ tiêu hao nhiên liệu thì 2 con này ngang nhau,si đề pa rất khỏe,bộ phận ly hợp làm việc tốt nên không có hiện tượng bị rằn và rung máy như mấy con dream và wave khi thốc ga để lấy gia tốc nhanh,hơn nữa bạn cứ thử mời thêm 1 vị nữa ngồi đằng sau con RSX xem sức mạnh của em nó thế nào???đi 1 người đã phát chán lên rồi,chứ đừng nói là đi nhiều người!nói chung là mua RSX là 1 sự lựa chọn ngu ngốc!con RSX còn không đủ cửa để so với em taurus chứ đừng nói đến sirius!

Tui không ngu ngốc như bạn nghĩ.tui đã chạy RSX được 6 tháng.Mạnh và khỏe đi 4 người còn vọt mà.đường dài khỏi phải nói.chạy hơn 160km chỉ ngừng vệ sinh có 2 lần thôi.còn Yamaha thì tôi chưa hề bỏ tiền ra để rước về
le quang hoa
Trả lời 11 năm trước

Mang 2 chiếc xe này rađường cao tốcđua (Nhớ tuyển 2 tay lái cứng, có chiều cao và cân nặng tương đương nhau, không được lệch nhau nhiều quá).Nhớ mặc quầnáo và trang bị các thiết bị an toàn cho thân thể,đề phòngđăng ký thêm 2 xuất bảo hiểmở Tản Lĩnh - Ba Vì- Hà Nội,điện thoại 0433880910. Chúc an toàn khiở tốcđộ cao.

Lâm Hoài Diễm
Trả lời 11 năm trước

nói chung ai thíc xe nào thì thấy nó ngon hơn!

bàn luận mất công lắm

nguyen van hoang
Trả lời 11 năm trước

các bạn ạ. mình là dân mê xe. mình cũng góp chút ý thảo luận giữa Si của Ya và rsx của Hon. cả 2 chiếc này mình đều đã..test full hết. mình đánh giá chi tiết như sau:

Sirius: thiết kế xấu đê tiện, nhất là đèn hậu, đồng hồ số giống đồ chơi trẻ em, yếm xe vẫn là cánh bướm, nhìn nhàm chán, chiều dài quá ngắn (thiết kế để cho...trẻ em đi). ống pô...bình thường, nhỏ, nhìn lâu dễ bị nóng..máu, khi chạy tiếng nổ lục bục như vịt mắc đẻ ! và cuối cùng là về việc hao xăng, "nếu bạn tốn tiền chục triệu mua 1 cái xe vừa xấu vừa ngốn xăng thì có lẽ bạn nên học lại lớp 12". Bé nào khen sirius đẹp, ko hao xăng thì..cần học bổ túc văn hóa. Mình chỉ thừa nhận 1 điều duy nhất là máy của yamaha làm chạy khá mạnh, nhưng h thì rsx 110 của hon cũng đã cải tiến về sức mạnh của máy nhờ công nghệ mới của honda. mình ko bàn về máy mạnh hay yếu nữa nhá. Bé nào leo lên rsx 2011 thử đi, ngu ngu là nó vọt đập mặt vào cột điện thì đừng hỏi tại sao ! nếu mình là chủ tịch hội thương mại doanh nghiệp, mình sẽ góp ý kiến xin đuổi việc thằng kĩ sư nào đã thiết kế ra sirius, vì nó làm không quan tâm đến suy nghĩ của người dùng.

RSX 110: honda đã rút kinh nghiệm từ những dòng xe cũ, họ đã phá cách cho thiết kế dàn nhựa 3D ấn tượng (thoạt nhìn tưởng xe tay ga), honda không làm vỏ nhựa rườm rà khía cạnh như xe Ya, chi tiết nào cũng toát lên vẻ đẹp thanh lịch, mạnh mẽ, khẳng định 1 thương hiệu.

về máy móc, máy của rsx 110 đã thay đổi, họ đã sáng chế ra công nghệ xilanh lệch tâm, tăng không gian hành trình của piston nhưng vẫn tiết kiệm, các bộ phận trong máy được giảm thiểu ma sát, đồng nghĩa với việc gia tốc tăng lên trong cùng 1 mức tiêu hao nhiên liệu. mình thực sự nể phục honda vì họ đã tìm cách làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

ông pô kích thước to, rất thể thao, tiếng nổ nghe...mát ruột. Dàn máy của sirius nhỏ xíu, khi nhìn thấy...tiểu thư đài cát, dàn máy thiết kế mới in chữ HONDA nhìn nó đáng đồng tiền bát gạo.

mình nghe 1 số dân ít học chê bai honda này nọ (chắc có lẽ người nhà nó làm trong yamaha..). Thế danh tiếng của 1 hãng "đầu gấu" trên thế giới dễ bị đàm tếu vậy sao. các bạn nên nhớ ở các giải đua moto quốc tế xe của Honda lúc nào cũng cán vạch đầu tiên. các bạn lên youtube gõ chữ "honda CBR-1000 VS yamaha R1", 2 con trâu điên đua với nhau. Xem xong bác nào phát biểu bậy bạ là mình tát vào mặt đấy...!!

nếu có bức xúc hãy comment cho mình qua yahoo : coc_ghe2102@yahoo.com (và cũng là nick chat). thanks much !!

Biển Lặng
Trả lời 10 năm trước
Hay do ban coc_ghe 2102 chay hon da êm, nhung co tieng nồi cọc cọc hoi kho chiu ti, minh cung dang chay ne, lam sao cho no mat tieng do,