Hỏi về thủ tục xin đổi màu xe?

Em có con SHi đời 2008 màu xanh biển. Em muốn đổi sang màu Nâu Cà Phê thì cần làm gì? Nếu lỡ đem sơn rồi có sao không? Xin các bác chỉ bảo! [gallery]/19/ujy1272356823.jpg[/gallery] [gallery]/19/jig1272356838.jpg[/gallery] Em ở Gia Lâm - Hà Nội. [i](dorstvn)[/i]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sơn trước hay sau khi xin đổi cũng được bác ạ. Đến nơi đăng kiểm xin tờ khai và đóng phí, bên công an sẽ giữ lại cà vẹt và nhận đơn vào, giao biên nhận cho bác. 1 tuần sau lên nhận lại cà vẹt mới với màu sơn mới. Chi phí chưa đến 100.000